Phủ sóng hiệu quả với chiến dịch quảng cáo taxi của dầu nhớt ENEOS

dầu nhớt eneos quảng cáo trên taxi

Để tiếp tục đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng tại nhiều tỉnh thành, dầu nhớt ENEOS đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với quy mô lớn, tăng cường độ nhận diện với khách hàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. ENEOS triển khai quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành 

ENEOS là thương hiệu dầu nhớt đến từ Nhật Bản hiện đang được phân phối tại Việt Nam và đã đạt được vị thế nhất định trên thị trường, cạnh tranh khốc liệt với các nhãn hàng khác. Chất lượng sản phẩm của ENEOS nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng, giúp phương tiện vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ của động cơ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng…

dầu nhớt eneos quảng cáo trên taxi

Dầu nhớt ENEOS giúp động cơ xe hoạt động nhịp nhàng

Trong số các nhãn hàng đang hoạt động tại Việt Nam, ENEOS được đánh giá là một trong những hãng chăm chỉ thực hiện các chiến dịch truyền thông nhất, thường xuyên nhắc nhớ thương hiệu và mở rộng thị trường hoạt động. Đặc biệt là phải kể đến những campaign quảng cáo trên taxi của ENEOS tại các tỉnh thành trên cả nước, hướng tới khách hàng tiềm năng là những người đang sử dụng phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe tải, xe khách… cần sử dụng dầu nhớt thường xuyên.

eneos quảng cáo trên taxi

eneos quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

Thời gian qua, ENEOS tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại các tỉnh thành là Nha Trang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Gia Lai và Hòa Bình. Đây đều là những thị trường tiềm năng mà hãng đánh giá rất cao những năm gần đây với tốc độ tiêu thụ sản phẩm tăng nhanh. Số lượng các phương tiện giao thông hoạt động cũng nhiều hơn hẳn để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương và khách du lịch. Chính vì vậy, ENEOS lựa chọn triển khai quảng cáo taxi tại những tỉnh thành này là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Đánh giá ưu điểm truyền thông chiến dịch quảng cáo trên taxi của ENEOS

Với những lợi thế mà các tỉnh thành trên đang sở hữu, có thể thấy chiến dịch quảng cáo trên taxi của ENEOS đã thành công rực rỡ và giúp hình ảnh thương hiệu dược phủ sóng rộng rãi tại hai thị trường này. Với quảng cáo trên taxi tại Nha Trang, ENEOS lựa chọn hãng taxi Quốc tế, tại Quảng Ninh thì chọn hãng Sao Quảng Ninh, tại Đà Nẵng là taxi Tiên Sa, tại Gia Lai là Sun taxi và quảng cáo trên taxi tại Hòa Bình là taxi Sông Đà. Đây là các hãng hoạt động chủ yếu trong địa bàn tỉnh nên có độ nhận diện rất tốt với người dân địa phương.

dầu nhớt eneos quảng cáo trên taxi

dầu nhớt eneos quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Sao Quảng Ninh 

Hình thức quảng cáo trên taxi được triển khai đó là dán decal lên hai cánh cửa sau xe, đây cũng là vị trí dễ tiếp cận với tầm mắt của người tham gia giao thông nhất. Xe taxi hoạt động gần như là cả ngày và không bị giới hạn tuyến đường di chuyển, chính vì vậy maquette quảng cáo sẽ lọt vào tầm mắt của đông đảo người đi đường, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm.

dầu nhớt eneos quảng cáo trên taxi

dầu nhớt eneos quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Quốc tế tại Nha Trang

Maquette được in trên chất liệu decal bóng, không thấm nước và dính chắc chắn vào thân xe, khi bóc ra cũng không bị xước sơn. Ngoài ra, tài xế lái xe cũng thường xuyên lau rửa, giữ vệ sinh nên doanh nghiệp có thể yên tâm rằng decal luôn sạch đẹp, được kiểm tra tình trạng thường xuyên. Dầu nhớt ENEOS đã thiết kế maquette quảng cáo trên xe taxi rất nổi bật trên nền xe, dù ở nhiều khoảng cách cũng quan sát được dễ dàng.

eneos quảng cáo trên taxi

eneos quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi sông Đà tại Hòa Bình

Kinh phí triển khai quảng cáo trên taxi tại Nha Trang và Quảng Ninh của dầu nhớt ENEOS cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách, phải book tối thiểu từ ba tháng trở lên thì mới đạt được những hiệu ứng nhất định. Chiến dịch vừa giúp cho hãng tăng cường độ nhận diện thương hiệu, lại vừa giúp nâng doanh số bán hàng lên đáng kể.

eneos quảng cáo trên taxi

eneos quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên Sun taxi tại Gia Lai

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

3. Triển khai quảng cáo trên taxi ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, từng thực thi dự án cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *