đội ngũ nhân sự của Unique Outdoor Agency

VỀ CHÚNG TÔI

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và đến từ quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…) với các dự án quảng cáo lớn.

Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ tất cả thông tin về các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành

Ngoài ra, chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các đơn vị taxi, xe chạy dịch vụ, các toà nhà lớn để mang tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng cho khách hàng.

THÀNH TỰU

 • Unique Integrated Outdoor Advertising giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời
 • Mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam
 • Là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng Taxi lớn: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, VinaTaxi…
 • Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ.
 • Hàng trăm khách hàng tìm đến Unique, trong đó có các khách hàng đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…
đội ngũ nhân sự Unique
đội ngũ nhân sự Unique

SỨ MỆNH

Trong những chiến dịch quảng cáo truyền thông, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Điều đó được thể hiện bằng việc áp dụng quy trình triển khai cũng như hệ thống giám sát để đảm bảo chiến dịch quảng cáo luôn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với:
 • Chiến dịch quảng cáo tổng thể được tư vấn kỹ càng
 • Những vị trí và hình thức quảng cáo phù hợp nhất
 • Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

TẦM NHÌN

 • Unique sẽ luôn nỗ lực để dẫn đầu trong việc thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tổng thể trên toàn quốc cho khách hàng.
 • Mục tiêu trở thành đơn vị quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.
 • Và là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.
đội ngũ nhân sự Unique

CAM KẾT

Với rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời, bạn có lẽ sẽ do dự không biết hình thức nào là tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn, sao cho số tiền mà bạn bỏ ra có khả năng tiếp cận được thị trường hiệu quả nhất. Khi bạn đầu tư vào bảng quảng cáo lớn hay xuất hiện trên nhà chờ xe buýt, hay thể hiện hoành tráng trên hàng loạt màn hình Led. Và điều chắc chắn là sản phẩn, dịch vụ của bạn sẽ được phủ sóng trên khắp mọi nẻo đường…

Unique sẽ tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn đang gặp khó khăn với các thuật ngữ quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quảng cáo ngoài trời có những kênh nào, ưu điểm ra sao, cách thức triển khai… Về phần thiết kế, đội ngũ sáng tạo sẽ phát huy khả năng sáng tạo để tạo ra những mẫu quảng cáo hấp dẫn và thu hút nhất.

Unique cam kết luôn mang đến những sản phẩm nổi bật và tốt nhất cho khách hàng, luôn nâng cấp sản phẩm, dịch vụ và nghiên cứu những cách thức mới sáng tạo hơn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang đến nhiều hiệu quả hơn cho tất cả các chiến dịch lớn nhỏ.

Dịch vụ tốt và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là nỗ lực phấn đấu của Unique.