Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

thiết kế maquette quảng cáo taxi

Quảng cáo trên xe taxi trong những năm gần đây được đánh giá là giải pháp truyền thông ngoài trời cho thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả nhất trên thị trường. Với chi phí hợp lí và mức độ phủ sóng cao, không khó để nhìn thấy được tiềm năng phát triển của loại hình này sẽ tăng cực nhanh trong thời gian tới.

1. Quảng cáo trên xe taxi là gì?

Quảng cáo trên xe taxi được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, cho đến nay đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, và được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất cho sự gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Cách thức triển khai được tiến hành dưới hình thức dán maquette quảng cáo của chiến dịch lên các vị trí xe taxi đã được quy định sẵn theo Luật quảng cáo, Luật giao thông đường bộ. Hình thức này đang ngày càng được các nhãn hàng ưa chuộng hơn bởi có thể tiến hành trên số lượng xe lớn, nhiều hãng xe khác nhau để phủ sóng rộng rãi trên mọi tuyến đường, thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia giao thông.

tư vấn và thi công quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

Hình thức quảng cáo trên xe taxi được triển khai trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

2. Các hình thức dán quảng cáo taxi phổ biến nhất

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những loại hình hiếm hoi sở hữu đa dạng các vị trí dán maquette. Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy vào quy mô, tính chất của chiến dịch và đặc biệt là nguồn ngân sách.

Các phương thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất hiện nay đó là:

+ Dán maquette quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

+ Dán maquette tràn từ cửa sau đến hết đuôi xe.

+ Dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe (giống như quảng cáo trên ô tô Grab)

+ Dán maquette trên ô kính tam giác, cửa kính sau xe.

+ Quảng cáo trên túi treo tờ rơi, màn Led trong xe.

tư vấn và thi công quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

Xe taxi có rất nhiều vị trí để triển khai dán quảng cáo 

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những loại hình được các nhãn hàng ưa chuộng sử dụng nhất bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Vậy những ưu điểm đó là gì?

– Xe taxi có thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị giới hạn: Ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể gọi được xe taxi. Không giống như xe buýt chỉ chạy trong một khoảng thời gian nhất định và bị giới hạn cung đường, thì xe taxi có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Chính vì vậy, lượng người tiếp xúc với xe taxi và maquette quảng cáo mỗi ngày là không thể đếm được.

– Xe taxi có đa dạng vị trí quảng cáo, tiếp cận đa dạng khách hàng tiềm năng: Dù bạn ngồi ở bên trong hay đi bên ngoài xe taxi, bạn cũng thể quan sát được maquette quảng cáo được dán ở những vị trí vô cùng khéo léo, không hề gây cản trở hay khó chịu. Tuy nhiên, chủ yếu khi doanh nghiệp book quảng cáo taxi vẫn nhắm đến lượng đối tượng tham gia giao thông ở bên ngoài vô cùng đa dạng về lứa tuổi, nghề nghiệp.

tư vấn và thi công quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

Quảng cáo trên taxi giúp doanh nghiệp xây dựng nhận diện thương hiệu rất tốt!

– Nên triển khai với số lượng lớn và trong thời gian dài để tăng nhận diện thương hiệu: Thông thường, để một chiến dịch có thể đạt được những hiệu quả truyền thông nhất định thì doanh nghiệp nên tiến hành với số lượng xe ít nhất từ 100 xe trở lên và trong thời gian >3 tháng.

– Chi phí quảng cáo cũng là một điểm sáng khiến cho loại hình này được sử dụng ngày một nhiều. Quảng cáo trên xe taxi có giá khá rẻ so với các hình thức khác như pano, billboard, xe buýt…, triển khai được trên số lượng lớn để tăng hiệu quả nhận biết.

4. Hướng dẫn cách triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hoàn chỉnh được thực hiện qua rất nhiều bước khác nhau. Thông thường sau khi tiếp nhận các yêu cầu từ doanh nghiệp thì agency sẽ tiến hành tất cả các bước từ a – z như sau:

+ Lựa chọn số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo.

+ Xin giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền.

+ Thiết kế maquette tương ứng với kích thước dán trên xe.

+ Tiến hành dán maquette quảng cáo, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

+ Báo cáo hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Maquette quảng cáo được in bằng chất liệu decal không thấm nước, có độ sắc nét rất cao và không chịu tác động từ môi trường. Trong suốt quá trình chạy chiến dịch, maquette sẽ được giữ gìn và bảo hành từ chính tài xế của xe cũng như agency chịu trách nhiệm thi công quảng cáo.

Thi công quảng cáo trên xe taxi được thực hiện bởi Taximedia

5. Unique Outdoor Agency – công ty quảng cáo trên taxi toàn quốc

Là một trong những agency chuyên về quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, Unique Outdoor Agency chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm chiến dịch (đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi) tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với một đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên thi công dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn xuất hiện khắp mọi nẻo đường cũng như tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo nhất.

Unique luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *