Quảng cáo trên taxi tại Nha Trang – Khánh Hòa

quảng cáo trên taxi

Được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Nha Trang thu hút một lượng lớn khách tham quan. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn của các doanh nghiệp muốn thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng.

1. Quảng cáo trên taxi tại Nha Trang – Khánh Hòa

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, cảnh sắc đẹp cũng như khí hậu của nó. Sân bay Cam Ranh nằm tại tỉnh Khánh Hòa với nhiều đường bay thẳng với các nước trên thế giới cũng là một lợi thế thu hút khách du lịch, để đáp ứng nhu cầu di chuyển của một lượng khách lớn trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm tại Nha Trang có rất nhiều các hãng Taxi, dịch vụ vận tải lớn nhỏ khác nhau. Có thể kể đến các hãng Taxi lớn tại đây như Taxi Mai Linh, Taxi Tiên Sa, Taxi Nha Trang … Với những lợi thế như vậy, quảng cáo trên xe Taxi sẽ là một giải pháp truyền thông hiệu quả cho những doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tại đây. Taxi Media thuộc tổ hợp truyền thông Unique Group hân hạnh cung cấp dịch vụ toàn diện về quảng cáo Taxi tại Nha Trang – Khánh Hòa.

quảng cáo trên taxi

Unique Advertising thi công quảng cáo trên xe taxi tại Nha Trang – Khánh Hòa

2. Các vị trí được phép quảng cáo trên taxi tại Nha Trang gồm có:

+ Dán decal 2 cánh cửa sau xe

+ Dán tràn đuôi xe và 2 cánh cửa sau taxi

+ Quảng cáo trên 2 ô kính tam giác của xe, bên dưới biển số xe

+  Dán quảng cáo phía sau 2 ghế trước của xe

3. Những lợi ích khi quảng cáo trên taxi tại Nha Trang

Nha Trang thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp đặt quảng cáo bởi rất nhiều lợi ích:

+ Quảng cáo trên xe taxi cho chi phí thấp mà lượng “Reach” lớn, giống như tấm biển quảng cáo di động

+ Thu hút người đi đường bởi hình ảnh quảng cáo độc đáo bắt mắt

+ Không cần lo lắng đến vị trí quảng cáo

+ Mỗi chiếc xe taxi di chuyển trung bình 20h/ngày

+ Đối tượng sử dụng xe taxi là những người khá giả, đối tượng xem quảng cáo là tất cả mọi người

Taxi quảng cáo hoạt động, di chuyển liên tục đây là một kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Unique outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *