VinShop phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe tải

VinShop phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe tải siêu khủng

VinShop là một ứng dụng công nghệ mới được ra mắt năm 2020 của VinGroup. Để quảng bá cho thương hiệu của mình, tạp hóa công nghệ VinShop đã triển khai chiến dịch dán quảng cáo trên xe tải cực lớn. Chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp thương hiệu VinShop tiếp cận được với một lượng lớn người dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

1. Đôi nét giới thiệu về tạp hóa công nghệ VinShop

Được ra mắt vào năm 2020, VinShop một sản phẩm công nghệ có vai trò kết nối cung ứng hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất tới chủ cửa hàng tạp hóa. VinShop hướng tới những chủ đại lý nhỏ lẻ, giúp họ có thể ngồi tại nhà thông qua ứng dụng để đặt một lần được cả trăm mặt hàng đa dạng và chỉ phải nhận một lần duy nhất.

Ngay từ thao tác nhập hàng trên ứng dụng VinShop, hệ thống đã giúp bạn quản lý danh sách hàng hóa của mình từ nhãn hiệu, chủng loại, số lượng, giá nhập hàng, giá bán, giá ưu đãi,… Mọi hoạt động và thông tin được cập nhật nhanh, chính xác, giúp công việc quản lý cửa tiệm dễ dàng hơn bao giờ hết.

VinShop phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe tải siêu khủng

VinShop x VinID – tạp hóa thời công nghệ

Sự ra mắt của VinShop kết hợp với VinID đang hoạt động đã tạo ra chuỗi cung ứng: doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, doanh nghiệp phân phối sản phẩm và khách hàng lần đầu tiên tại Việt Nam với một thị trường rộng lớn chiếm đến hơn 70% thị phần bán lẻ đầy tiềm năng là các tiệm tạp hóa truyền thống.

VinShop còn kết hợp với nhiều đối tác kho bãi cực lớn, chuyên nghiệp, với hệ thống Logistics đang phát triển cực mạnh, Vinshop mang sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái tiêu dùng lớn nhất Việt Nam, phát triển thị trường bán lẻ Việt Nam đáp ứng xu thế tiêu dùng hiện đại của thế giới.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

2. Chiến dịch quảng cáo trên hệ thống xe tải vận chuyển của VinShop

Là một hình thức quảng cáo tuy không quá mới mẻ, tuy nhiên quảng cáo trên xe tải đem lại hiệu quả truyền thông cực cao. Với số lượng xe vận chuyển cực lớn, hình ảnh quảng cáo của VinShop được phủ sóng một cách mạnh mẽ tới đông đảo khách hàng di chuyển trên đường.

VinShop phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe tải siêu khủng

Số lượng xe triển khai chiến dịch cực lớn

Quảng cáo trên xe tải có một diện tích triển khai khá lớn, giúp truyền tải lên đó nhiều nội dung và thông điệp hơn. Trong chiến dịch này, maquette quảng cáo của VinShop được thiết khá đơn giản, tuy nhiên nó vẫn làm nổi bật thông điệp chính mà VinShop x VinID muốn truyền tải tới khách hàng.

Maquette quảng cáo được dán trên thùng xe tải, hình ảnh được cắt một cách vuông vắn. Decal được sử dụng trong chiến dịch quảng cáo lần này là decal cán bóng, giúp hình ảnh quảng cáo luôn tươi sáng. Với khả năng chịu nhiệt, chống nước, hình ảnh quảng cáo luôn được bền đẹp trong thời gian dài.

VinShop phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe tải siêu khủng

Hình ảnh quảng cáo luôn bền đẹp trong thời gian dài

Khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe tải, hình ảnh quảng cáo của VinShop x VinID sẽ được mang đi tới mọi nơi bởi cung đường di chuyển của xe tải là cực kỳ đa dạng, thương hiệu VinShop được nhiều người biết đến nhất có thể.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên ô tô để hiểu thêm về hình thức quảng cáo này

3. Unique là đơn vị chuyên thi công các chiến dịch quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng VinShop trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe tải lần này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Unique đảm nhận dán quảng cáo trên xe tải trong chiến dịch quảng cáo này. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Unique luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất thị trường.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *