Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô

quảng cáo trên xe ô tô

Di chuyển linh hoạt khắp mọi nẻo đường, số lượng lớn, hoạt động tần suất cao là những đặc điểm của xe ô tô chạy dịch vụ. Và dựa trên những lợi thế này, hình thức quảng cáo trên xe ô tô ra đời và nhanh chóng trở thành một trong những phương thức truyền thông được đánh giá cao khi góp phần xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp rất tốt.

Unique Outdoor Agency triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô bao gồm xe cá nhân, xe chạy dịch vụ, xe hợp tác xã, và xe tham gia các ứng dụng gọi xe công nghệ như Grab…

1. Quảng cáo trên xe ô tô là gì?

Quảng cáo trên xe ô tô chính là việc dán decal quảng cáo lên các vị trí của xe ô tô mà Luật quảng cáo và Luật giao thông cho phép, triển khai được trên tất cả các dòng xe hơi như 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải…

Hiện nay có khá nhiều nguồn xe ô tô có thể triển khai dán quảng cáo: chiếm số lượng nhiều nhất là xe ô tô chạy dịch vụ, tham gia các ứng dụng công nghệ (Grab, GoViet, Fastgo, Bee…) hoặc các hợp tác xã khác; một số khác là xe hơi cá nhân dùng làm phương tiện di chuyển. Trong đó việc dán quảng cáo lên xe Grab là nhiều nhất và cũng phổ biến nhất, nhắc đến quảng cáo trên ô tô hay xe hơi, rất nhiều người mặc định gọi đó là quảng cáo trên xe Grab.

Về cơ bản thì cách thức triển khai khá giống với quảng cáo trên xe taxi, nhưng hình thức dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe ô tô là thông dụng nhất, và mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho thương hiệu.

Unique quảng cáo trên ô tô

Hình ảnh quảng cáo trên xe ô tô do Unique thực hiện cho MB Bank

2. Quảng cáo trên xe hơi có những hình thức nào hiệu quả?

Hiện nay Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô toàn diện, vị trí này Unique cũng dán được. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm nhiều năm thực thi và triển khai OOH, thì có 4 hình thức sau là hiệu quả nhất:

* Dán quảng cáo trên thân xe ô tô:

– Cách thực thi: Decal quảng cáo được dán tràn 4 cánh cửa xe tiếp cận trực tiếp với khách hàng đi xe và những người đang lưu thông trên đường. Có hai loại xe hơi 4 chỗ và xe hơi 7 chỗ, diện tích quảng cáo trên xe 7 chỗ thì nhỉn hơn so với diện tích dán quảng cáo trên xe 4 chỗ. Đặc điểm của quảng cáo trên xe ô tô là có đa dạng mẫu xe và màu xe, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà đưa ra lựa chọn phù hợp.

– Ưu điểm:

+ Diện tích quảng cáo dán tràn 4 cánh cửa xe khá lớn, và gấp đôi so với hình thức quảng cáo trên taxi thông thường

+ Hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện độc quyền và duy nhất trên xe ô tô, không bị chia sẻ không gian  thương hiệu với hãng taxi

+ Hình ảnh quảng cáo dán trên thân xe cân đối, sáng tạo, đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao

+ Phù hợp với tất cả nhãn hàng, lĩnh vực quảng cáo, bất cứ thương hiệu nào cũng có thể triển khai được việc dán quảng cáo trên xe hơi.

Unique quảng cáo trên ô tô

Hình thức dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe hơi

* Quảng cáo bên trong xe ô tô:

Cách thức thể hiện: Đặt kệ quảng cáo hoặc túi treo tờ rơi ngay sau hàng ghế trước để tiếp cận với những hành khách ngồi bên trong xe. Một số nhãn hàng tận dụng vị trí này để quảng cáo mẫu thử, hoặc đính kèm tờ rơi, voucher để hành khách có thể dễ dàng nhìn thấy, tiện tay sử dụng.

Ưu điểm: Tiếp cận khách hàng ở mọi khoảng cách, truyền tài hình ảnh và thông điệp quảng cáo một cách trọn vẹn nhất!

Unique quảng cáo trên ô tô

Đặt quảng cáo bên trong ô tô, ngay đằng sau lưng ghế trước của xe

* Quảng cáo màn hình LCD trên ô tô:

Cách thức thể hiện: bảng quảng cáo điện tử được gắn vào hàng ghế trước của xe và phát các clip, TVC quảng cáo của doanh nghiệp. Mỗi một lần phát TVC quảng cáo được gọi là một spot, mỗi spot thường dài 30s, số lượng spot phát trong một ngày tùy theo gói quảng cáo mà doanh nghiệp muốn triển khai. Cùng là vị trí bên trong xe ô tô nên màn hình quảng cáo LCD có thể tiếp cận với những người đi xe, thuộc phân khúc khách hàng có thu nhập khá trở lên…

Ưu điểm: hình thức phát TVC quảng cáo trên màn hình LCD sẽ thể hiện hình ảnh, thông điệp một cách sinh động, sáng tạo, hấp dẫn, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Unique quảng cáo trên ô tô

Màn hình tương tác truyền tải quảng cáo tốt hơn đến khách hàng

* Quảng cáo Roadshow ô tô:

Cách thể hiện: Dán decal quảng cáo lên một số lượng xe ô tô nhất định, ít nhất là 5 – 10 xe và chạy trong thời gian 3 – 7 ngày cho một chiến dịch. Cần trang trí cho xe ô tô bằng cách dán decal quảng cáo lên thân xe, và cho chạy roadshow trên những tuyến phố đông đúc nhất để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Ưu điểm: Roadshow quảng cáo đẳng cấp và ấn tượng, mang lại hiệu ứng truyền thông vượt trội, thu hút toàn bộ sự chú ý

Nhược điểm: Giá thành đắt đỏ, khó khăn trong khâu xin cấp phép

Unique quảng cáo trên ô tô

Roadshow quảng cáo ô tô cực kỳ nổi bật và thu hút sự chú ý

3. Bảng giá quảng cáo trên ô tô

Tương ứng với mỗi hình thức quảng cáo trên ô tô thì có các báo giá tương ứng, và bảng giá thì không cố định vì phụ thuộc vào các yếu tố như mua cao điểm/thấp điểm, số lượng chạy nhiều/ít và thời gian chạy dài/ngắn. Tuy nhiên Unique cung cấp cho bạn một bảng giá quảng cáo trên ô tô, xe hơi chung để bạn nắm được:

* Báo giá quảng cáo trên thân xe:

báo giá quảng cáo trên ô tô

Bảng báo giá hình thức quảng cáo dán trên thân xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ tại HN và HCM

* Báo giá quảng cáo bên trong xe ô tô: Báo giá theo các hình thức riêng:

  • Với hình thức túi treo tờ rơi poster thì báo giá dao động từ 500,000 – 700,000đ/xe/tháng.
  • Với hình thức mẫu thử, báo giá cao hơn, dao động từ 700,000 – 1,000,000đ/xe/tháng
  • Hình thức phát LCD quảng cáo trên ô tô sẽ cao hơn, khoảng 2,000,000/xe/tháng

* Báo giá quảng cáo roadshow ô tôVới chiến dịch roadshow ô tô 4 chỗ thông thường thì chi phí thường khoảng 70 – 80 triệu/xe/đợt (mỗi đợt kéo dài 5 – 7 ngày). Với dòng xe hạng sang thì càng đắt đỏ hơn nữa.

4. Quảng cáo ô tô hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agen cung cấp dịch vụ tư vấn và thi công quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Khi đến với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên xe hơi, ô tô, Grab, Uber đạt hiệu quả cao nhất với số lượng, thời gian, vị trí quảng cáo phù hợp, hiệu quả.

Unique có mối quan hệ hợp tác sâu với các hãng xe nên sẽ cung cấp cho bạn báo giá quảng cáo trên ô tô nhiều ưu đãi, chiết khấu tốt nhất.

Với đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ thực thi quảng cáo đúng hạn, dán đẹp và cẩn thận để quảng cáo khi lên xe ô tô được thẩm mỹ, bền bỉ nhất.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo nhiều chiết khấu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *