Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Gần đây, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời có quy mô cực lớn trên cả ô tô và những vị trí pano quảng cáo đắc địa nhằm tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

1. Vì sao bệnh viện Bảo Sơn lại lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời?

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là một đơn vị y tế tư nhân tại Hà Nội, với mong muốn cải thiện dịch vụ y tế cộng đồng, bệnh viện Bảo Sơn luôn tạo dựng uy tín của mình với mô hình Bệnh viện – khách sạn cao cấp tại thủ đô Hà Nội.

Với diện tích sàn sử dụng là 8000m2, bao gồm 2 tòa nhà 7 tầng và 6 tầng, quy mô 30 giường bệnh, có đầy đủ các khoa phòng, được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cao cấp, nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiến tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật.

Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị: tivi màn hình phẳng, tủ cá nhân, bàn ghế sofa, điện thoại liên lạc, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế… Không chỉ về cơ sở vật chất, khi đến với Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được không khí thân thiện, niềm nở, tận tâm với nghề của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện Bảo Sơn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

Vì sao bệnh viện Bảo Sơn lại lựa chọn quảng cáo ngoài trời để quảng bá thương hiệu của mình? Như chúng ta đã biết, quảng cáo ngoài trời là một kênh quảng cáo vô cùng trực quan, thu hút sự nhiều sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông. Với nhiều ưu điểm vượt trội, quảng cáo ngoài trời là sự lựa chọn cực kỳ hữu ích cho những doanh nghiệp muốn quảng bá doanh nghiệp của mình tới khách hàng tiềm năng.

Trong chiến dịch lần này, bệnh viện Bảo Sơn triển khai quảng cáo trên 3 hình thức: quảng cáo trên pano tại Hà Nội, quảng cáo trên xe ô tô cá nhân cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lienjang Bảo Sơn và quảng cáo trên xe khách Limousine tại các tỉnh miền Bắc.  Chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông rất tốt, hình ảnh bệnh viện Bảo Sơn tiếp cận được với đông đảo người dân ở Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

2. Tổng hợp chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện Bảo Sơn

2.1. Chiến dịch quảng cáo Pano tại Hà Nội

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tiến hành quảng cáo trên pano tại nhiều vị trí đặc địa trong trung tâm thủ đô. Là một tấm biển quảng cáo cỡ lớn được ốp vào mặt hông tường của các tòa nhà cao tầng nên rất dễ có thể quan sát khi di chuyển trên đường phố.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Pnao quảng cáo được đặt tại vị trí có lưu lượng giao thông qua lại cực cao

Pano quảng cáo được đặt tại 3 địa điểm có mật độ giao thông vô cùng đông đúc, nằm trên những tuyến đường lớn giúp hình ảnh quảng cáo có thể tiếp cận được với một lượng đông đảo khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Một maquette khác trong chiến dịch quảng cáo trên Pano của bện viện Bảo Sơn

Hơn nữa, trong chiến dịch này bệnh viện Bảo Sơn còn sử dụng những maquette quảng cáo khác nhau đem lại những cảm giác mới mẻ. Với những ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo pano, trong thời gian chạy chiến dịch, bệnh viện Bảo Sơn đã thu được hiệu quả truyền thông cực tốt.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Được đặt tại ngã tư đông đúc, chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao

>> Xem thêm những vị trí Pano quảng cáo tại Hà Nội đẹp, đông người qua lại 

2.2. Thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn triển khai quảng cáo trên ô tô cá nhân

Sự kết hợp với thẩm mỹ viện Lienjang của Hàn Quốc đã cho ra đời thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn. Với mục đích đẩy mạnh độ phủ thương hiệu, thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô cá nhân.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn triển khai quảng cáo trên ô tô

Với hình thức quảng cáo trên xe ô tô, hình ảnh quảng cáo của Lienjang Bảo Sơn được triển khai dán trên 4 cánh cửa xe, mang lại không gian quảng cáo vô cùng rộng rãi gây ấn tượng mạnh mẽ tới mọi người tham gia giao thông trên đường phố.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị thi công chiến dịch quảng cáo của Lienjang Bảo Sơn

Số xe để dán quảng cáo trong chiến dịch truyền thông lần này đều là xe chạy dịch vụ do đó thời gian và quãng đường di chuyển một ngày là cực kỳ nhiều và rất đa dạng. Hình ảnh quảng cáo của thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn sẽ được rong ruổi trên khắp mọi nẻo đường trong thành phố Hà Nội mang lại hiệu quả truyền thông cực cao.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe ô tô với những ưu điểm vượt trội

2.3. Quảng cáo trên xe khách Limousine tại các tỉnh Miền Bắc

Quảng cáo trên xe khách Limousine là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả vô cùng cao. Với lộ trình di chuyển vô cùng cao, xe Limousine di chuyển khắp các khu vực nội thành để đón khách rồi sau đó chạy theo lộ trình ra các tỉnh lân cận. Nhờ đó, hình ảnh quảng cáo được di chuyển khắp mọi nơi  không chỉ trong nội thành Hà Nội.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Hình ảnh quảng cáo trên xe khách Limousine có diện tích vô cùng lớn

Hình ảnh quảng cáo được dán lên xe 16 chỗ, do đó hình ảnh quảng cáo có không gian thiết kế vô cùng lớn. Doanh nghiệp có thể truyền tải hình ảnh và thông điệp của mình một cách rõ ràng, chân thật nhất tới khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Hình ảnh quảng cáo được mang tới nhiều tỉnh thành phía Bắc

Trong chiến dịch lần này, bệnh viện Bảo Sơn đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe khách Limousine ở nhiều tỉnh thành phía Bắc như Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ. Vì vậy, lượng khách hàng bắt gặp quảng cáo sẽ rất lớn, bên cạnh đó các phân khúc khách hàng cũng vô cùng đa dạng về sở thích, thu nhập.

>> Tim hiểu thêm quảng cáo trên xe taxi là gì để hiểu thêm về hình thức quảng cáo này

3. Unique là đơn vị đồng hành cùng bệnh viện Bảo Sơn trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đối tác của bệnh viện Bảo Sơn trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời lần này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Unique luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất thị trường hiện nay.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *