Vì sao nhãn hàng cần kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời?

công ty quảng cáo ngoài trời

Doanh nghiệp của bạn đang đau đầu vì chưa tìm kiếm được một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín để trở thành đối tác trong chiến dịch truyền thông của mình? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Unique Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu.

1. Tại sao doanh nghiệp cần hợp tác với một công ty chuyên về quảng cáo ngoài trời?

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời đã trở thành một giải pháp truyền thông cực kì phổ biến và cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thị trường nếu như đang muốn quảng bá cho thương hiệu của mình. Đây là hình thức có thể tiếp cận cùng lúc tới một số lượng lớn người xem mỗi ngày mà không thể thống kê số lượng chính xác, mặc dù khó có thể đo lường được hiệu quả nhưng chưa bao giờ quảng cáo ngoài trời bị lép vế so với các hình thức truyền thông khác.

công ty quảng cáo ngoài trời

Một chiến dịch quảng cáo biển chợ cho thương hiệu nước mắm

Việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thật hiệu quả, thật sáng tạo chứng tỏ vị thế vô cùng quan trọng của lĩnh vực này. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra đó là tự bản thân doanh nghiệp có thể thực hiện được mà không cần đến sự hỗ trợ từ đơn vị khác hay không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên nó cũng kéo theo hàng loạt những khó khăn, trục trặc cùng rất nhiều tình huống không ngờ tới trong suốt quá trình thực hiện, dẫn đến ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng và timeline đã đề ra của chiến dịch, chưa kể ngân sách có thể còn bị đội lên vài phần. Vậy giải pháp tối ưu nhất ở đây đó chính là doanh nghiệp nên tìm kiếm và hợp tác với một công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín trên thị trường.

công ty quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên xe taxi được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Nếu như bất cứ ai còn hoài nghi về vai trò quan trọng của đơn vị quảng cáo đối với mỗi chiến dịch thì chỉ cần hiểu một điều rất đơn giản rằng: Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời cần phải trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể chạy thuận lợi, có thể liệt kê sơ bộ ra như khâu xin giấy phép, book vị trí, số lượng, thiết kế maquette, sản xuất maquette hàng loạt, thi công và nghiệm thu… Đặc biệt là khâu xin giấy phép quảng cáo từ chính quyền cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, nếu sai hay thiếu sót đều sẽ phải làm lại vô cùng mất thời gian.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp tự làm một mình khi mà không có kinh nghiệm thì mọi chuyện sẽ gặp khó khăn khá nhiều, nhưng nếu hợp tác với công ty quảng cáo thì họ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện hết tất cả các công đoạn từ a – z, khách hàng chỉ cần ngồi chờ và nhận kết quả mà thôi. Quá nhanh chóng và dễ dàng!

>> Tìm hiểu thêm thông tin xem quảng cáo ngoài trời là gì mà lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến thế!

2. Làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị quảng cáo ngoài trời là đối tác uy tín và chất lượng nhất?

Qua việc hỏi han từ những mối quan hệ thân quen hoặc tìm kiếm trên mạng xã hội, ta đều có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều đơn vị quảng cáo ngoài trời đang hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên lưu ý một số điều sau đây để lựa chọn được đối tác quảng cáo phù hợp và uy tín nhất:

Hãy quan tâm tới những công ty quảng cáo ngoài trời có tiếng tăm nhất định, được nhiều người biết tới và càng có nhiều năm kinh nghiệm thì càng tốt bởi chắc chắn họ đã từng tiếp xúc và xử lí được rất nhiều tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện chiến dịch.

công ty quảng cáo ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn siêu lớn của Big K

Hãy thử tìm kiếm xem đơn vị quảng cáo ngoài trời này đã từng hợp tác với những thương hiệu nào, bởi dĩ nhiên nếu chất lượng dịch vụ của họ tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình thì các nhãn hàng mới chịu hợp tác với họ nhiều như vậy chứ?

Có thể tham khảo qua hệ thống website, fanpage… của đơn vị đó để nắm bắt những thông tin cơ bản, ví dụ như họ có sở hữu năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời tại khắp các tỉnh thành trên cả nước hay chỉ giới hạn ở một vài khu vực nhất định.

công ty quảng cáo ngoài trời

Đơn vị quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có vị trí đắc địa nhất

Thử liên hệ để nhận tư vấn, hỗ trợ thông tin và báo giá xem quy trình chăm sóc khách hàng của công ty quảng cáo này như thế nào, ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể so sánh mức chi phí sẽ phải bỏ ra để cân nhắc và có quyết định hợp lí.

>> Tham khảo thêm những dự án quảng cáo ngoài trời mà Unique Outdoor Advertising đã từng thực hiện.

3. Triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group – đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với những hình thức đa dạng và phổ biến nhất, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào để đưa ra những giải pháp thích hợp nhất, cùng đồng hành trong suốt quá trình thực thi từ a – z.

Unique luôn tự tin sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *