Top 10 điều cần lưu ý trong loại hình quảng cáo billboards

quảng cáo billboards

Quảng cáo Billboards là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời nổi bật, tuy nhiên doanh nghiệp cần hiểu biết thêm 1 số kinh nghiệm để thực hiện quảng bá thương hiệu được hiệu quả hơn.

1. Thông điệp quảng cáo: Chỉ khoảng 6 từ hoặc ít hơn

2. Hình ảnh bắt mắt, dễ gây chú ý nhưng không được lố bịch, làm phiền người xem

3. Không tham lam quá nhiều thông tin chi tiết

4. Một bảng quảng cáo thông minh sẽ thu hút sự chú ý và để lại một ấn tượng lâu dài. Tuy nhiên, các ẩn dụ hình ảnh phức tạp sẽ không phù hợp ở đây!

5. Có nhiều hơn một, đồng nghĩa bạn có nhiều cặp mắt chú ý vào bảng quảng cáo của mình hơn nữa.

6. Thể hiện ý tưởng độc đáo sẽ khiến khách hàng nhớ lâu hơn và gây được sự chú ý với báo đài và dĩ nhiên bạn được truyền thông thêm một lần MIỄN PHÍ!

7. Nội dung và hình ảnh thật rõ ràng và đủ ý, không dư thừa

8. Thời gian cho một tấm bảng quảng cáo là không hề dài vì thế hãy giữ nó thật đơn giản để những người đang lái xe cũng kịp “liếc mắt” và trông thấy thông điệp của bạn

9. Chú ý tới kích thước logo: Logo quá lớn sẽ choán một phần diện tích quảng cáo và gây ảnh hưởng tới sự chú ý cho thông điệp. Logo quá nhỏ lại không giải quyết được vấn đề gì khi người nhìn thậm chí còn không thấy rõ được nó

10. Tự kiểm tra tính hiệu quả của thông tin trên billboard: In bảng quảng cáo của bạn với kích thước của một tấm danh thiếp và đặt lên cánh tay của mình. Bạn vẫn tiếp nhận được tất cả thông tin mình muốn truyền tải trên cánh tay chứ? Nếu không, hãy vào và chỉnh sửa lại nó ngay! Hãy nhớ rằng người xem chỉ có từ 5 đến 10 giây để tiếp nhận quảng cáo của bạn mà thôi!

Hiện nay, với sứ mệnh hơn 10 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời Unique Advertising Agency là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng khó tính, Unique không nề hà bất cứ trở ngại nào nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng đối tác. Unique Ads còn được biết đến là công ty đầu tiên phổ biến hình thức quảng cáo POSM tại Việt Nam. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín Unique luôn sẵn sàng tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trong đó có POSM cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

St: Khánh Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *