Quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng

TP. Đà Nẵng có rất nhiều tiềm năng để phát triển hình thức quảng cáo trên xe buýt để mang lại hiệu quả truyền thông cao cho các doanh nghiệp.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng hiệu quả cho doanh nghiệp.

1. Đôi nét về thành phố Đà Nẵng

Chúng tôi quảng cáo trên 80% các tuyến xe buýt tại Đà Nẵng và cam kết cung ứng dịch vụ quảng cáo trên thành xe buýt với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và chế độ hậu mãi hoàn hảo tới mọi khách hàng.

Đà Nẵng hiện là một trong 3 trung tâm hàng đầu của cả nước, sau Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống xe bus ngày một phát triển và trở thành loại hình phương tiện được người dân rất ưa chuộng, không có lí nào mà chúng ta lại bỏ qua việc quảng cáo thương hiệu của mình trên xe bus tại nơi đây.

Một điểm độc đáo là toàn bộ xe buýt tại Đà Nẵng đang được sơn màu vàng tươi. Bản thân của nó đã nổi bật rồi và sẽ còn làm những hình ảnh quảng cáo trên thân xe trở nên bắt mắt hơn giữa sắc vàng.

quảng cáo trên xe buýt ở đà nẵng

Maquette quảng cáo có màu sắc rất nổi bật trên nền xe

Hình ảnh quảng cáo được in bằng decal chống thấm nước, bụi bẩn, dán ở 2 bên thân xe với diện tích rộng. Đây là một lợi thế rất lớn của xe buýt so với xe taxi hay các phương tiện khác do kích thước của xe buýt rất lớn, vì vậy hình ảnh quảng cáo cũng sẽ cực kì dễ nhận biết khi di chuyển trên đường phố.

Thời gian hoạt động của xe buýt thường là từ 5h sáng – 9h tối, mỗi xe đều có 1 tuyến đường hoạt động cố định, vì vậy xe buýt giống như một phương tiện truyền thông đưa hình ảnh quảng cáo đến được với số lượng lớn người xem trên đường và người sử dụng.

Quảng cáo độc đáo thế này thì ai đi trên đường cũng phải hướng tầm mắt đến

2. Quảng cáo xe bus tại Đà Nẵng với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ đầy kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ về tuyến xe, thời gian thi công phù hợp nhất.

Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt của Unique:

– Giám sát hoạt động quảng cáo trên xe Bus, đảm bảo quảng cáo luôn sạch, đẹp và các xe Bus hoạt động theo đúng lộ trình.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường cũng như lĩnh vực quảng cáo trên xe Bus.

– Có đội ngũ giám sát kiểm tra hiện trạng xe Bus thường xuyên để bảo hành kịp thời với những xe bị cũ, rách trong quá trình di chuyển.

– Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo xe Bus tiết kiệm mà hiệu quả.

– Nói “Không” với gian dối, gian lận quảng cáo của khách hàng!

Liên hệ ngay để nhận báo giá quảng cáo trên xe bus tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *