Phân loại các hình thức quảng cáo billboards thịnh hành nhất

quảng cáo pano

Quảng cáo Bilboards rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và tất cả mọi người tham gia vào quảng cáo ngoài trời bởi nó có tác dụng vô cùng to lớn trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu.

Billboard được chia làm nhiều loại như sau:

quảng cáo billboards

Billboards quảng cáo cho phim Despicable 2

Bảng quảng cáo bằng sơn

Bảng vẽ là hình thức lâu đời nhất của quảng cáo ngoài trời. Khái niệm này có nguồn gốc từ các hình vẽ trên vách hang. Kể từ khi bản vẽ hang động, billboard quảng cáo đã thích nghi với công nghệ và phát triển cho đến ngày nay.

Công ty quảng cáo billboard sử dụng một lớp sơn ngoài trời đặc biệt cho bảng quảng cáo của họ. Sơn đặc biệt này có khả năng chống những tác động xấu của thời tiết, và nó cũng có một chất hấp thụ tia cực tím sẽ chống phai màu.

Biển quảng cáo sơn cũng được biết đến như là bản vẽ hoặc sơn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại biển quảng cáo này với những quảng cáo không có đồ họa phức tạp và không có hợp đồng dài.

quảng cáo billboards

Sử dụng sơn có thể tăng độ bền cho billboard

Ưu điểm:

– Tuổi thọ cao – bảng vẽ bằng sơn có thể kéo dài từ 12 tháng đến 36 tháng.

– Thiết kế nhanh – Trung bình phải mất 7 ngày để sản xuất một bảng quảng cáo bằng sơn.

– Bền ngay cả khi trời mưa – Không giống như các bảng quảng cáo vinyl hoặc áp phích, mưa sẽ không làm tổn hại đến bảng quảng cáo bằng sơn.

Vinyl

Đa số các billboard quảng cáo ngoài trời với đồ họa phức tạp đều làm từ vinyl. Những vinyl được in trên một máy in định dạng rộng. Tất cả các Vinyl định mức của chúng tôi được bảo vệ bằng một lớp phủ Ultra-Violet đặc biệt cho phép các Vinyl định mức để kéo dài nhiều năm.

Ưu điểm:

– Tuổi thọ cao – Vinyls có thể kéo dài hàng năm.

– Vinyl Flex có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau

– Trí tưởng tượng của bạn chỉ bị giới hạn với những gì bạn có thể đặt trên các tấm biển với các vinyl.

Áp phích – Poster

Áp phích rất phổ biến dọc các tuyến đường nhỏ. Áp phích cũng giống với tường giấy. Chúng được in trên một vài tờ giấy và dán vào một tấm kim loại phẳng. Áp phích được in trên giấy trong hoặc 8 ô (tiêu chuẩn cơ bản) hoặc 30 ô.

Tấm áp phích cũng được biết đếnlàm bằng chất liệu như là giấy, giấy bulletins. Kể từ khi áp phích phải được đặt trên mặt khung kim loại, bạn có thể dễ dàng xác định dấu hiệu áp phích bằng khung kim loại dày xung quanh các cạnh.

Ưu điểm:

– Sự luân phiên – Do điều kiện thời tiết, áp phích chỉ kéo dài trong 30 ngày. Điều này cho phép các nhà quảng cáo cơ hội để thay đổi vị trí và thiết kế quảng cáo sau 30 ngày.

– Tính linh hoạt – Các hợp đồng có thể là dài hạn (12 tháng) hoặc ngắn hạn (30 ngày)

– Thời cơ cho các sự kiện trọng đại – Áp phích rất phù hợp cho các công ty muốn nhắc nhở khách hàng tiềm năng về sản phẩm đặc biệt của họ, hoặc các sự kiện giảm giá, khuyến mãi.

Hiện nay, với sứ mệnh hơn 10 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời Unique Advertising Agency là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng khó tính, Unique không nề hà bất cứ trở ngại nào nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng đối tác. Unique Ads còn được biết đến là công ty đầu tiên phổ biến hình thức quảng cáo POSM tại Việt Nam. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín Unique luôn sẵn sàng tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trong đó có POSM cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

St: Khánh Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *