Quảng cáo trên xe bus cho Tiết Kiệm Nhóm

Quảng cáo trên xe bus cho Tiết Kiệm Nhóm

Tiết Kiệm Nhóm là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người sử dụng tạo nhóm tiết kiệm cùng những người thân quen. Ứng dụng có hai hình thức tiết kiệm đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu tài chính khác biệt của từng nhóm đối tượng người dùng: Tiết Kiệm Cộng Dồn và Tiết Kiệm Đấu Giá.

Để mở rộng thương hiệu, gia tăng việc đưa hình ảnh của ứng dụng đến với đông đảo người tiêu dùng, Tiết Kiệm Nhóm đã lựa chọn Unique là đối tác triển khai các dự án quảng cáo ngoài trời, trong đó có chiến dịch quảng cáo trên xe bus rất thành công.

quang cao ngoai troi quang cao tren xe bus

 

Việc quảng cáo trên xe bus tại TPHCM cũng được thực hiện như ở bao tỉnh thành khác nhưng đến năm 2009 do những lo ngại ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị, dịch vụ này đã bị cấm tại đây. Nhưng đến cuối năm 2015, các nhà quảng cáo được đón nhận tin mừng khi thành phố đã chính thức phê duyệt đề án quảng cáo lại trên xe bus và thực hiện thí điểm ở 10 tuyến.

14,6 tỉ đồng là con số lợi nhuận thu về sau 8 tháng dự án này đi vào hoạt động. Cũng chính vì thế mà sắp tới đây, thị trường quảng cáo xe bus tại TPHCM sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi hơn 2.000 xe buýt sẽ giúp các nhà đầu tư truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho đơn vị của mình.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo xe busUnique Outdoor Agency hiểu rõ những lợi ích mà loại hình quảng cáo này đem lại, và làm thế nào để đạt được hiệu quả cần có? Còn bạn, bạn đã biết được những ưu điểm tuyệt vời khi quảng cáo xe bus tại Tp HCM chưa ?

Để được tư vấn, lên kế hoạch và cập nhật thông tin quảng cáo và bản báo giá tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str, Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: (84-4) 6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website:  www.quangcaongoaitroi.com

https://pano.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555