Quảng cáo trên xe taxi tại Sóc Trăng và những điều bạn chưa biết

quảng cáo trên taxi

Với những lợi thế về du lịch, mật độ di chuyển lớn giúp quảng cáo trên xe taxi ở Sóc Trăng trở thành một kênh quảng cáo tiềm năng cho các thương hiệu.

1. Sóc trăng và những thế mạnh vượt trội

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km.

Vị trị địa lý của Sóc Trăng khá thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế, xã hội. Toàn tỉnh có 72 km bờ biển, có 3 cửa sông lớn là Định An, Trần Đề của Sông Hậu và Mỹ Thanh của Sông Mỹ Thanh đổ ra biển Đông rất thuận lợi cho giao thông đường thủy, đường bộ và phát triển kinh tế du lịch. trên địa bàn tỉnh có 4 tuyến Quốc lộ và 14 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài hơn 600 km, hệ thống đường huyện, đường giao thông nông thôn có hơn 3.700 km.

Với lợi thế của một tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch như: Du lịch sinh thái, du lịch sông nước miệt vườn; đặc biệt du lịch văn hóa tâm linh, du lịch văn hóa lịch sử truyền thống đã và đang là điểm đến hấp dẫn của du khách từ mọi miền đất nước đến với Sóc Trăng.

quảng cáo trên xe taxi tại sóc trăng

Nước chanh muối Revive quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên xe taxi đang trở thành một hình thức quảng cáo rất phổ biến tại Sóc Trăng trong thời gian gần đây. Rất nhiều nhãn hàng đã lựa chọn hình thức quảng cáo này do tính hiệu quả mà nó mang lại. Unique Advertising tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo toàn diện trên các hãng xe lớn tại Sóc Trăng như taxi Mai Linh, taxi Mekong …

2. Các vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi tại Sóc Trăng gồm có:

+ Dán decal 2 cánh cửa sau xe

+ Dán tràn đuôi xe và 2 cánh cửa sau taxi

+ Quảng cáo trên 2 ô kính tam giác của xe, bên dưới biển số xe

+ Đặt poster quảng cáo phía sau 2 ghế trước của xe

3. Vì sao nên chọn quảng cáo trên xe taxi tại Sóc Trăng?

Quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng có những lợi thế ưu việt sau:

+ Quảng cáo trên xe taxi cho chi phí thấp mà lượng “Reach” lớn, giống như tấm biển quảng cáo di động

+ Thu hút người đi đường bởi hình ảnh quảng cáo độc đáo bắt mắt

+ Không cần lo lắng đến vị trí quảng cáo

+ Mỗi chiếc xe taxi di chuyển trung bình 20h/ngày

+ Đối tượng sử dụng xe taxi là những người khá giả, đối tượng xem quảng cáo là tất cả mọi người

Taxi quảng cáo hoạt động, di chuyển liên tục đây là một kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Unique outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *