Quảng cáo trên xe bus cho thương hiệu Mamamy

Mamamy là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc trẻ em. Ngoài khăn ướt là sản phẩm chủ đạo, hiện nay còn có bọt tắm gội Mamamy, nước giặt Mamamy, khăn khô Mamamy…

Khác với nhiều doanh nghiệp cùng ngành, Mamamy chọn cho mình một lối đi riêng, lấy sản phẩm là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp – chỉ cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Với mong muốn thúc đẩy hình ảnh thương hiệu, Unique đã vinh dự được Mamamy lựa chọn để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó nổi bật nhất phải kể đến hạng mục quảng cáo trên xe bus. Với các tuyến bus được lựa chọn màu xanh dương cùng với hình ảnh với tông màu hồng trắng chủ đạo, Mamamy luôn tạo ra điểm nhất với bất kì ai khi di chuyển trên đường vô tình nhìn thấy hình ảnh của họ.

quang cao tren xe bus tai ha noiquang cao tren xe bus

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://quangcaongoaitroi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555