Dịch vụ quảng cáo tại sân tập Golf

quảng cáo tại sân golf

Xứng tầm với Golf – môn quảng cáo cho giới quý tộc, hình thức quảng cáo tại sân tập Golf giúp thương hiệu tiếp cận với nhóm khách hàng ở phân khúc cao. Và hình thức này cũng được đánh giá là có tiềm năng phát triển rất lớn trong thời buổi xã hội đang ngày càng tăng cao về nhu cầu trong cuộc sống này.

1. Tại sao nói quảng cáo tại sân tập Golf đưa thương hiệu lên một tầm cao mới?

Từ xa xưa, ở nước ta Golf được biết đến như một môn thể thao của giới vua chúa quý tộc, chỉ có ai giàu có thì mới có thể chơi được. Cho đến ngày nay, Golf đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều và đối tượng người chơi cũng trở nên đa dạng hơn trước, đặc biệt thu hút nhiều nhất là các doanh nhân, chủ công ty… bởi đây vừa là nơi để họ giao lưu, giải trí, vừa là nơi tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ đầu tư cho doanh nghiệp mình.

Song song với sự phát triển của sân Golf đó là sân tập Golf. Nếu sân Golf chủ yếu dành cho những tay chơi đã chuyên nghiệp, tổ chức các giải đấu chuyên và không chuyên thì sân tập Golf thường thu hút đông đảo người chơi mới tập hoặc trình độ chưa cao. Sân Golf có diện tích rất rộng lên tới hàng trăm hecta còn sân tập Golf thì thường rơi vào khoảng vài chục hecta, và người chơi sẽ đứng ở khu vực có mái che để tập đánh ra bên ngoài.

Quảng cáo tại sân tập Golf đang nở rộ khởi sắc trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu cùng với tương lai phát triển của loại hình này, các doanh nghiệp đang ngày một chú ý nhiều hơn và lựa chọn quảng cáo tại sân tập Golf để tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Phân khúc khách hàng chủ yếu ở đây thường là những người có thu nhập khá trở lên nên những lĩnh vực phù hợp nhất để quảng cáo đó là bất động sản, mỹ phẩm, xe ô tô… và một số loại khác.

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo tại sân tập golf tiếp cận với nhóm khách hàng cao cấp

2. Những vị trí đắc địa nhất trong quảng cáo tại sân tập Golf

Trong một sân tập Golf, ngoài khu vực để người chơi tập đánh bóng ra thì còn có rất nhiều khu vực khác như chỗ nghỉ, bãi gửi xe, thang máy… đều sở hữu rất nhiều vị trí quảng cáo hot. Chúng tôi đã thống kê ra được một số vị trí xuất hiện nhiều nhất tại các sân tập Golf hiện nay đó là:

– Quảng cáo ở lối vào sân tập.

quảng cáo tại sân tập golf

Biển quảng cáo tại bãi gửi xe của sân tập golf

– Quảng cáo trên giỏ đánh bóng.

– Quảng cáo trên biển đặt ở vị trí cuối sân.

quảng cáo tại sân tập golf

Hệ thống biển quảng cáo cuối sân tập

– Quảng cáo trên vách ngăn line tập.

– Chiếu clip TVC trên màn hình Lcd, Frame trước và trong thang máy.

– Quảng cáo trên hành lang, lối vào các tầng nhà…

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo dày đặc trên hành lang sân tập golf

Tùy vào nguồn ngân sách và nội dung của chiến dịch mà doanh nghiệp sẽ book quảng cáo ở những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên lựa chọn những vị trí thường có đông người chơi nhất như khu vực sân tập và khu vực nghỉ ngơi vì họ sẽ có thời gian để quan sát, ghi nhớ được nội dung của chiến dịch quảng cáo là gì.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo tại sân tập Golf

Quảng cáo trên sân tập Golf tùy từng vị trí mà được triển khai dưới chất liệu in decal, bạt Hiflex… đều có độ sắc nét cao, chịu được tác động từ môi trường trong thời gian dài. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo chất lượng của maquette bị đi xuống nếu đặt ở ngoài trời hay đặt trong nhà. Thực tế thì ở sân tập luôn có nhân viên kiểm soát và bảo đảm cho maquette cũng như agency thực hiện chiến dịch quảng cáo sẽ bảo hành thay mới ngay lập tức.

Quảng cáo trên sân tập Golf giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận tới phân khúc khách hàng ở tầm cao, nó đặc biệt quan trọng và hiệu quả cho những lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, phương tiện, dịch vụ… có nhu cầu tìm kiếm khách hàng và đối tác lâu dài.

quảng cáo tại sân tập golf

Biển quảng cáo trên sân phát bóng

Những vị trí quảng cáo đều có thể tiếp cận người xem ở cự li gần và trong suốt khoảng thời gian họ có mặt tại sân tập. Họ thường không quá gấp gáp và sẽ có đủ thời gian để quan sát, tìm hiểu nội dung quảng cáo ít nhất là một lần, vừa để giải trí vừa ghi nhớ thêm được những nhãn hàng mà mình đang cần biết.

Hình thức quảng cáo ngoài trời này so với các hình thức khác thì có chi phí khá cao và có đối tượng khách hàng đặc trưng nên các thương hiệu trước khi lựa chọn thì cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ để tránh bị bội chi ngân sách.

4. Quảng cáo sân tập Golf – Đưa thương hiệu lên một tầm cao mới

Quảng cáo trên sân tập Golf được biết đến là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay, mở ra những kênh giao lưu, tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng lớn cũng như tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Và Unique Outdoor Agency cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên thực thi những chiến dịch lớn cho những doanh nghiệp đẳng cấp. Chúng tôi đang sở hữu những vị trí quảng cáo hot nhất tại các sân tập Golf lớn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… với mức giá ưu đãi cạnh tranh trên thị trường.

Hãy để Unique đưa thương hiệu của bạn vươn lên một tầm cao mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *