Dịch vụ quảng cáo tại Sân bay

quảng cáo tại sân bay

Hình thức quảng cáo tại sân bay được đánh giá là một trong những hình thức truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp đẳng cấp nhất với khả năng tiếp cận được một lượng khách hàng đáng kể.

1. Đôi nét giới thiệu về quảng cáo tại sân bay

Sân bay là một nơi luôn tấp nập người đi – kẻ về với hàng chục chuyến bay nội địa và quốc tế trong một ngày. Họ có thể là khách du lịch, các hộ gia đình, người đi công tác… vô cùng đa dạng và chủ yếu là có mức thu nhập không quá thấp, nếu không kể đến một số đối tượng khách hàng ở phân khúc cao.

Quảng cáo tại sân bay ra đời để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng như vậy. Chủ yếu các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này đều sở hữu sản phẩm có giá trị lớn, ví dụ như trang sức, y phục, bất động sản, xe cộ…, sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Theo thống kê, đến năm 2034, sẽ có khoảng 7 tỷ người trên thế giới sử dụng máy bay làm phương tiện cho những chuyến đi xa, đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Các sân bay của nước ta hiện cũng đều đã triển khai thực hiện hình thức quảng cáo hiệu quả, đặc biệt phải kể đến như sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất… sở hữu những vị trí quảng cáo hot nhất mà các thương hiệu luôn tìm kiếm.

quảng cáo tại sân bay

Tại sân bay có thể khai thác rất nhiều vị trí đắc địa để triển khai quảng cáo thương hiệu

2. Liệt kê các hình thức thông dụng nhất trong quảng cáo tại sân bay

Sân bay có diện tích khá lớn với chiều đi – chiều về tùy vào chuyến bay của mỗi hành khách. Chưa kể đến các khu vực ngồi chờ, cửa hàng miễn thuế. Quảng cáo tại sân bay có khá nhiều loại hình đa dạng tùy thuộc vào doanh nghiệp muốn tiếp cận đến người xem ở góc độ nào và ngân sách quảng cáo là bao nhiêu. Có thể kể đến một số loại sau:

2.1. Quảng cáo biển Pano, Billboard tại sân bay

Pano, Billboard thường được đặt tại hai bên đường di chuyển ra sân bay từ trong thành phố hoặc ngay ở các bãi đỗ xe đón trả hành khách. Các loại biển này đều có kích thước khá lớn lên đến vài chục mét, in trên bạt Hiflex chống thấm nước và căng bằng khung kim loại chắc chắn. Vì vậy mà người tham gia giao thông nếu đi từ xa đến gần cũng đều sẽ quan sát được nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Thông thường, để đạt được hiệu quả truyền thông tối ưu và gắn bó với khách hàng trong một thời gian dài thì doanh nghiệp nên book quảng cáo Pano, Billboard từ 6 tháng tới 1 năm, chi phí cao hơn các loại hình khác.

quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo biển billboard tại bãi đỗ xe của sân bay

2.2. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay

Xe đẩy hành lý là vật dụng mà hầu như mọi hành khách khi đến sân bay đều sẽ phải sử dụng để chở đồ của mình nên các sân bay thường bố trí hệ thống xe đẩy ở những vị trí dễ thấy nhất.

Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên xe đẩy sẽ tiến hành dưới hình thức in maquette quảng cáo lên decal và dán vào hai bên thành xe đẩy. Điều này khiến cho hình ảnh và nội dung của chiến dịch sẽ tiếp cận với người xem ở cự li gần nhất khi họ sử dụng xe, chắc chắn rằng không thể không ghi nhớ những gì được in trên maquette.

quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay

2.3. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay

Màn hình Led, Lcd, Frame thường xuất hiện rất nhiều tại các sân bay hiện nay, đặc biệt là những vị trí có đông người nhất như sảnh ngồi chờ, khu vực kiểm soát an ninh… Hành khách thường sẽ đến rất sớm để chờ bay và họ thường có nhu cầu tìm một ngơi trong lúc chờ đợi. Và những clip TVC quảng cáo được phát trên các màn hình lớn sẽ giống như một chương trình giải trí thú vị khiến họ không cảm thấy nhàm chán. Theo thống kê, có đến 87% hành khách bay quốc tế thường xuyên chú ý tới các nội dung được quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame được phát tại sân bay.

Vì vậy, các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ hình thức quảng cáo này với mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng rất cao. Mỗi clip có độ dài từ 15 – 30s sẽ được phát đi phát lại nhiều lần trong ngày, tăng độ nhận diện thương hiệu đối với người tiếp xúc với nó.

quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo màn hình Led tại khu vực check in sân bay

2.4. Quảng cáo trên biển hộp đèn tại sân bay

Biển hộp đèn – hay còn gọi là lightbox hiện cũng được sử dụng với mật độ ngày càng nhiều tại các sân bay với những vị trí ấn tượng như cổng đón/trả khách. Biển có dạng hình hộp chữ nhật, kích thước khá lớn, thường được in từ bạt backlit – là loại bạt có chất lượng tốt hơn bạt hiflex truyền thống.

Điểm đặc trưng nhất của quảng cáo biển lightbox đó là hệ thống đèn công suất lớn được lắp đặt bên trong biển, có vai trò chiếu sáng từ bên trong để người xem có thể quan sát cả khi tối

Hình ảnh quảng cáo được sử dụng công nghệ in UV hiện đại – là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu mực chuyên dụng và sẽ sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV. Hình thức này giúp đảm bảo được tuổi thọ và độ sắc nét lâu dài cho maquette của doanh nghiệp.

quảng cáo tại sân bay

Biển hộp đèn tại nơi lấy hành lý

3. Những lợi thế đến từ hình thức quảng cáo tại sân bay

Qua những chiến dịch mà chúng tôi đã thực hiện tại các sân bay lớn, lợi thế đến từ hình thức quảng cáo đẳng cấp này đã được đúc kết và gửi tới bạn đọc như sau:

– Quảng cáo tại sân bay thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp với tốc độ cực nhanh.

– Quảng cáo tại những vị trí hot nhất của sân bay giúp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng, mang lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của hãng.

– Giúp doanh nghiệp tìm kiếm được các đối tác lớn trong kinh doanh.

– Những hình thức quảng cáo đa dạng tại sân bay khiến hành khách không thể không dành sự quan tâm đến nó.

– Chi phí quảng cáo tại sân bay cao hơn những hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhưng lại đạt hiệu quả vô cùng lớn.

quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo sân bay có thể tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

4. Quảng cáo tại sân bay hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng các nhãn hàng và các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo đẳng cấp tại những sân bay hàng đầu Việt Nam. Với những kinh nghiệm cũng như những chiến dịch mà chúng tôi đã từng thực hiện, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm giao thương hiệu cho chúng tôi và chờ đón hiệu ứng truyền thông được lan tỏa một cách rộng rãi nhất.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ thực hiện những chiến dịch quảng cáo xứng tầm với thương hiệu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *