Những yếu tố giúp quảng cáo trên xe Bus trở nên hiệu quả

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus đã xuất hiện và phát triển từ lâu tuy nhiên không phải ai cũng biết làm sao để quảng cáo xe buýt một cách hiệu quả nhất. Quảng cáo chỉ hiệu quả tại một vài thời điểm trong năm và phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết và khí hậu của từng vùng. Vì vậy bạn muốn quảng cáo cho thương hiệu trên xe bus một cách hiệu quả nhất bạn nên chú ý những yếu tố dưới đây.

Ai có thể nhìn thấy quảng cáo trên xe bus

Đó là tất cả mọi người đi đường, xe bus to, nổi bật với màu sắc riêng biệt, xe bus được ưu tiên đi do đó xe bus khiến nhiều người để ý. Hình ảnh Decal dán trên xe bus cũng có kích thước lớn có chức năng như một tấm Pano có thể “xê dịch” nên hiệu quả quảng cáo sẽ cao. Bởi vậy người đang đi trên đường, ngồi vỉa hè, đi bộ, người đi xe bus, đợi xe bus đều nhìn thấy hình ảnh quảng cáo trên xe bus dù bạn có muốn hay không.

Những lưu ý giúp quảng cáo trên xe bus hiệu quả hơn

Doanh nghiệp của bạn có thể quảng cáo xe buýt vào tất cả các ngày trong năm tuy nhiên nếu bạn Quảng cáo xe bus tại Hà Nội bạn nên hạn chế quảng cáo vào thời điểm các tháng 1,2,3,4 vì vào thời điểm này Hà Nội đang là mùa mưa nên hình ảnh quảng cáo rất dễ bị bám bẩn và làm giảm tầm nhìn của người đi đường do đó bạn cần cân nhắc tuy nhiên nếu sản phẩm của bạn phù hợp trong thời gian này thì bạn cũng vẫn nên quảng cáo bởi dễ có xe chạy đúng tuyến và hạn chế được nhiều đối thủ khác.

Để quảng cáo hiệu quả bạn cần lựa chọn tuyến xe bus quảng cáo bởi trước đó bạn cần khoanh vùng khu vực mà bạn muốn truyền tải thông điệp quảng cáo. Sau đó là vẽ nên bản đồ khu vực đó những cung đường mà xe bus sẽ đi qua bạn có thể thấy được độ phủ của quảng cáo thương hiệu của bạn tại khu vực đó.

Việc lựa chọn số lượng xe bus chạy quảng cáo cũng rất quan trọng, số lượng càng nhiều thì sẽ càng hiệu quả và giá thành quảng cáo sẽ lớn, Tuy nhiên bạn nên quảng cáo trên tối thiểu 10 xe bởi lượng xe Bus hiện tại rất lớn đến hàng nghìn xe. Do đó nếu quá ít xe chạy quảng cáo thì hiệu quả cũng sẽ thấp

Khi đã có số lượng xe và tuyến xe phù hợp bạn cần quan tâm đến việc thiết kế hình ảnh quảng cáo sao cho phù hợp – bắt mắt – thông điệp rõ ràng dễ hiểu bởi người đi đường chỉ có thời gian ngắn để thấy thông điệp quảng cáo, hình ảnh đẹp sống động  giúp người đi đường quan sát quảng cáo lâu hơn.

Việc cuối cùng bạn cần làm là tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus uy tín đảm bảo đủ lượng xe, chạy đúng tuyến và chắc chắn hình ảnh quảng cáo là của bạn. Bởi bên cạnh những doanh nghiệp hết lòng vì khách hàng luôn có những doanh nghiệp “khôn lỏi” quảng cáo cho nhiều thương hiệu trên cùng 1 tuyến xe.

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp của Quý khách hàng đang có nhu cầu quảng cáo trên xe bus hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *