Quảng cáo trên taxi tại Quảng Bình

Quảng cáo trên taxi đang là một kênh quảng cáo tiềm năng và rất được ưa chuộng tại Quảng Bình. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết dưới đây!

1. Quảng cáo trên taxi tại Quảng Bình

Dải đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước, ngành dịch vụ và vận tải ở Quảng Bình hiện đang phát triển nhanh chóng, tại đây có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển khác nhau, trong đó hình thức được ưa chuộng nhất là Taxi. Nhận ra được các lợi thế này, quảng cáo trên xe Taxi tại Quảng Bình đang được đánh giá rất cao, giúp doanh nghiệp phát triển thương hiêu, đưa hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quang cao tren taxi 2

Quảng cáo thương hiệu thực phẩm Miwon do Unique Advertising thi công

Tại Quảng Bình, Unique Advertising thuộc tổ hợp truyền thông Unique Advertising hân hạnh phối hợp với hãng Taxi Mai Linh để mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp quảng cáo toàn diện, cụ thể như sau:

– Dán decal 2 cánh cửa sau xe

– Dán tràn đuôi xe và 2 cánh cửa sau taxi

– Quảng cáo trên 2 ô kính tam giác của xe, bên dưới biển số xe

–  Dán quảng cáo phía sau 2 ghế trước của xe

2. Những lợi ích khi quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Bình

Quảng cáo trên taxi đang là một kênh quảng cáo tiềm năng và rất được ưa chuộng tại Quảng Bình bởi những lợi ích sau:

– Quảng cáo trên xe taxi cho chi phí thấp mà lượng “Reach” lớn, giống như tấm biển quảng cáo di động

– Thu hút người đi đường bởi hình ảnh quảng cáo độc đáo bắt mắt

– Không cần lo lắng đến vị trí quảng cáo

– Mỗi chiếc xe taxi di chuyển trung bình 20h/ngày

– Đối tượng sử dụng xe taxi là những người khá giả, đối tượng xem quảng cáo là tất cả mọi người

Taxi quảng cáo hoạt động, di chuyển liên tục đây là một kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Unique outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *