Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại siêu thị Seiyo Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại siêu thị Seiyo Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội

Nhà chờ xe buýt tại siêu thị Seiyo Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội là một địa điểm quảng cáo đẹp, nằm ở vị trí trung tâm mà các doanh nghiệp nên chú ý và book ngay khi có nhu cầu.

Thông tin vị trí: 

+ Vị trí: Siêu thị Seiyo Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

+ Kích thước: 3,9m (ngang) x 1,6m (cao)

+ Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm quận Đống Đa, ngay trước các trung tâm mua sắm, tiệc cưới, siêu thị lớn với lưu lượng giao thông đông đúc, tập trung khối văn phòng.

Hình ảnh thiết kế vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại siêu thị Seiyo Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội

Nhà chờ xe buýt tại vị trí này luôn có rất đông đúc hành khách chờ xe

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại siêu thị Seiyo Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội

Vị trí nhà chờ xe buýt trên bản đồ tuyến đường Phạm Ngọc Thạch

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.fr

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *