Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 55 Bà Huyện Thanh Quan, TPHCM

Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 115 - 117 Trương Định,

Vị trí quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 55 Bà Huyện Thanh Quan, TPHCM mỗi ngày có đến hơn 100000 lượt người tham gia giao thông đi ngang qua và tiếp cận với maquette – một con số vô cùng ấn tượng.

1. Giới thiệu quảng cáo nhà chờ xe buýt

Thông tin vị trí: 

+ Vị trí: Số 55 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Hồ Chí Minh.

+ Kích thước: 5m (ngang) x 1,5m (cao), tổng diện tích quảng cáo: 7,5m2.

+ Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm các khu vui chơi giải trí, văn phòng, bệnh viện: Bệnh viện da liễu, ĐH Mở TP Hồ Chí Minh, Tòa nhà FPT,…

Hình ảnh thiết kế vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 55 Bà Huyện Thanh Quan

Nhà chờ nằm ở vị trí thoáng đãng, dễ quan sát

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 55 Bà Huyện Thanh Quan

Vị trí bản đồ nhà chờ xe buýt

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

2. Unique Outdoor Agency quảng cáo nhà chờ xe buýt

Unique Outdoor Agency là đơn vị hàng đầu trên thị trường về tư vấn, thực thi tổng thể chiến lược quảng cáo ngoài trời tại nhà chờ xe buýt trên phạm vi cả nước. Chúng tôi đang sở hữu những vị trí đẹp nhất, luôn có lưu lượng người qua lại rất cao, tăng độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhận báo giá và mức chiết khấu hấp dẫn nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *