Quảng cáo nhà chờ xe bus: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Hồ Chí Minh

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hồ Chí Minh là hình thức truyền thông thương hiệu phổ biến và hiệu quả. Với lợi thế về việc tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vị trí quảng cáo xe buýt tại 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Hồ Chí Minh cực đẹp, sở hữu những lợi thế truyền thông cực lớn, Unique Outdoor Agency cho thuê vị trí quảng cáo đắc địa này.

1. Thông tin vị trí nhà chờ xe bus

– Vị trí: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Hồ Chí Minh (gần viện mắt Sài Gòn)

– Kích thước: 5m (ngang) x 1,5m (cao), tổng diện tích quảng cáo: 7,5m2.

– Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm các khu vui chơi giải trí, văn phòng, bệnh viện: Viện mắt Cao Thắng, Viện mắt Sài Gòn, NXB Công An nhân dân, Viện CN Kỹ thuật Sài Gòn,…

2. Hình ảnh thiết kế vị trí

quảng cáo nhà chờ xe buýt 40 Ba Huyen Thanh Quan

Nhà chờ xe buýt có vị trí đắc địac

quảng cáo nhà chờ xe buýt 40 Ba Huyen Thanh Quan

Hình ảnh demo quảng cáo trên nhà chờ xe buýt

Sơ đồ vị trí:

quảng cáo nhà chờ xe buýt 40 Ba Huyen Thanh Quan

Vị trí của Nhà chờ xe buýt khi nhìn trên bản đồ.

3. Hiệu quả của hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *