Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 58 Bà Huyện Thanh Quan, TPHCM

Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 58 Bà Huyện Thanh Quan

Thời gian tiếp cận với maquette quảng cáo tại nhà chờ xe buýt chính là một ưu thế cực lớn của loại hình quảng cáo này bởi nó giúp cho người xem tiếp cận một cách đủ lâu và đủ ghi nhớ.

Thông tin vị trí: 

– Vị trí: Đối diện 58 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Hồ Chí Minh (gần viện mắt Sài Gòn)

– Kích thước: 5m (ngang) x 1,5m (cao), tổng diện tích quảng cáo: 7,5m2.

– Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm các khu vui chơi giải trí, văn phòng, bệnh viện: Viện mắt Cao Thắng, Viện mắt Sài Gòn, NXB Công An nhân dân, Viện CN Kỹ thuật Sài Gòn,…

Hình ảnh thiết kế vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 58 Bà Huyện Thanh Quan

Nhà chờ xe buýt luôn đông đúc người 

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt đối diện 58 Bà Huyện Thanh Quan

Bản đồ vị trí nhà chờ xe buýt

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *