Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 211 Kim Mã – Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 211 Kim Mã - Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt là một hình thức truyền thông giúp thương hiệu của nhãn hàng tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là những người sử dụng xe buýt.

1. Đôi nét về vị trí quảng cáo nhà chờ xe buýt

Thông tin vị trí: 

+ Vị trí: 211 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Kích thước: 3,9m (ngang) x 1,6m (cao)

+ Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm các khu vui chơi giải trí, trung tâm hành chính, Đại sứ quán, mua sắm thuộc quận Ba Đình – quận trung tâm hàng đầu Hà Nội.

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 211 Kim Mã - Hà Nội

Bản đồ thể hiện vị trí nhà chờ xe buýt tại số 211 Kim Mã

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe buýt là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe buýt, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe buýt, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

2. Giới thiệu đơn vị quảng cáo nhà chờ xe buýt hàng đầu Việt Nam

Unique Outdoor Agency là đơn vị hàng đầu trên thị trường về tư vấn, thực thi tổng thể chiến lược quảng cáo ngoài trời tại nhà chờ xe buýt trên phạm vi cả nước. Chúng tôi đang sở hữu những vị trí đẹp nhất, luôn có lưu lượng người qua lại rất cao, tăng độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhận báo giá và mức chiết khấu hấp dẫn nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *