Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An – Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An - Hà Nội

Tuyến đường Chu Văn An – Hà Nội luôn ghi nhận lượng người đông đúc lưu thông mỗi ngày, đây cũng là địa điểm lí tưởng để doanh nghiệp quảng cáo nhà chờ xe buýt. 

1. Giới thiệu quảng cáo nhà chờ xe buýt

Thông tin vị trí: 

 Vị trí: 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội (trước cổng bệnh viện Xanh – Pôn)

 Kích thước: 3,9m (ngang) x 1,6m (cao)

 Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm thành phố, gần khu vực trung tâm hành chính của Thủ đô, ngay phía trước bệnh viện Xanh Pôn, gần ngã tư Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Hình ảnh thiết kế vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An - Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt có kích thước khá lớn, dễ quan sát

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An - Hà Nội

Vị trí nhà chờ xe buýt thể hiện trên bản đồ

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe buýt là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe buýt, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe buýt, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

2. Quảng cáo nhà chờ xe buýt với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là đơn vị hàng đầu trên thị trường về tư vấn, thực thi tổng thể chiến lược quảng cáo ngoài trời tại nhà chờ xe buýt trên phạm vi cả nước. Chúng tôi đang sở hữu những vị trí đẹp nhất, luôn có lưu lượng người qua lại rất cao, tăng độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhận báo giá và mức chiết khấu hấp dẫn nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *