Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An – Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An - Hà Nội

Thông tin vị trí: 

– Vị trí: 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội (trước cổng bệnh viện Xanh – Pôn)

– Kích thước: 3,9m (ngang) x 1,6m (cao)

– Đặc điểm vị trí: Vị trí nằm tại khu vực trung tâm thành phố, gần khu vực trung tâm hành chính của Thủ đô, ngay phía trước bệnh viện Xanh Pôn, gần ngã tư Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Hình ảnh thiết kế vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An - Hà Nội

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại 12 Chu Văn An - Hà Nội

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *