Bạn đã biết gì về hình thức quảng cáo Green Lightbox chưa?

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh

Doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu và triển khai chiến dịch truyền thông của mình bằng những hình thức quảng cáo mới lạ và độc đáo nhất mà vẫn chưa tìm ra giải pháp? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Green Lightbox (hay còn gọi là biển hộp đèn thông minh), mang lại nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, giúp chiến dịch của doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo phân khúc khách hàng tiềm năng.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo biển hộp đèn thông minh trên toàn quốc.

1. Tìm hiểu về quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox

Trong những năm gần đây, ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ về cả hình thức lẫn công nghệ đi kèm. Bởi vậy, quảng cáo biển hộp đèn thông minh được ra đời nhằm mang đến giải pháp truyền thông mới lạ và độc đáo, giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh và thông điệp tới khách hàng và người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh là hình thức truyền thông còn khá mới lạ

Green Lightbox thường được lắp đặt tại các khu vực vỉa hè của các cung đường đông đúc người qua lại hoặc các khu vực sinh hoạt thư giãn của người dân như công viên, bờ hồ,… Nhờ đó, hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox có thể dễ dàng tiếp cận được với đông đảo bộ phận người dân địa phương cũng như những người tham gia lưu thông di chuyển trên đường.

>> Xem thêm các loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay cùng Unique

2. Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo thông minh

Là một hình thức quảng cáo nâng cấp hơn so với hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông thường, quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox sở hữu cấu tạo vô cùng chắc chắn đồng thời lại mang tính thẩm mỹ và thông dụng cao. Toàn bộ biển quảng cáo hộp đèn thông minh được chia làm 3 phần:

Phần đầu tiên – mái che được thiết kết bằng hai tấm pin năng lượng mặt trời bao bọc bên ngoài một viên pin năng lượng tích hợp hộp điều khiển. Phần này có nhiệm vụ chuyển hoá nhiệt lượng từ mặt thành điện năng, tích trữ vào pin năng lượng mặt trời để cung cấp cho phần đèn chiếu sáng maquette quảng cáo vào ban đêm. Bộ điều khiển tự động sử dụng vi xử lý điều tiết việc sạc pin, chống ngắt mạch, giúp điều khiển chế độ hoạt động cho hệ thống đèn Led, hoặc điều chỉnh ma trận hiệu ứng nhấp nháy của đèn Led (nếu có).

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh

Maquette quảng cáo trên biển hộp đèn thông minh nổi bật vào ban đêm

Bên dưới phần mái che chính là phần biển hộp đèn. Đây là vị trí có thể triển khai quảng cáo, truyền tải thông điệp và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Phần khung quảng cáo được cấu tạo từ khung hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, bên ngoài có kính cường lực bảo vệ. Maquette quảng cáo bên trong biển hộp đèn của doanh nghiệp sẽ được in trên vậy liệu bạt Hiflex hoặc bạt Backlit. Ngoài ra, bên trong còn có hệ thống đèn chiếu sáng giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể nổi bật hơn vào buổi tối.

Hệ thống thùng rác thông minh được lắp đặt ngay bên dưới biển hộp đèn

Cuối cùng, nằm bên dưới phần hộp đèn quảng cáo chính là hệ thống thùng rác thông minh, giúp thu gom và phân loại rác. Phần này cũng được cấu tạo từ hợp kim nhôm bền bỉ và chắc chắn, có thùng thu rác thải có thể tái chế, rác thải không thể tái chế và gạt tàn thuốc. Các thùng thu rác được thiết kế dạng cánh cửa, giúp việc thu gom rác diễn ra dễ dàng hơn.

>> Tìm hiểu thêm về những chất liệu dành cho thi công quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

3. Ưu điểm của quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh là hình thức truyền thông vô cùng mới lạ, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả. Các vị trí lắp đặp Green Lightbox đều là những khu vực đắc địa, có mật độ người di chuyển qua lại đông đúc. Nhờ vậy, maquette quảng cáo của doanh nghiệp trên biển hộp đèn thông minh sẽ xuất hiện trong tầm mặt của hàng ngàn người mỗi ngày một cách dễ dàng.

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh

Biển hộp đèn thông minh được đặt ngay bên phía lề đường

Mỗi biển hộp đèn thông minh Green Lightbox đều được lắp đặt ở nhiều góc độ khác nhau, nhưng sở hữu tầm nhìn bao quát, giúp mọi người có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo từ nhiều góc nhìn khác nhau. Đồng thời, maquette quảng cáo của doanh nghiệp được lắp đặt trên khung kim loại vô cùng chắc chắn, đồng thời lại có kính cường lực bảo vệ bên ngoài nên tình trạng hỏng hóc, phai màu do thời tiết hay bong tróc, rách bạt… hầu như là không có. Bởi vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần nào chi phí bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh còn sở hữu hệ thống thu gom rác vô cùng tiện ích với hai cửa thu rác tái chế được và rác không tái chế được. Bởi vậy, các đơn vị xử lý rác thải có thể thực hiện công đoạn phân loại, tái chế rác một cách dễ dàng hơn. Từ đó, mọi người sẽ có thiện cảm hơn về biển hộp đèn thông minh cũng như đơn vị đang triển khai quảng cáo tại đây.

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh

Biển hộp đèn thông minh mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ ấn tượng

Chi phí quảng cáo biển hộp đèn thông minh là vô cùng hợp lý, chỉ rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu/trụ/tháng cho các chiến dịch quảng cáo có thời gian triển khai là 3 tháng. Càng kéo dài thời gian triển khai, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá ưu đãi hơn và có mức triết khấu cao. Đây được coi như là một món hời khi đem so sánh với những hiệu quả truyền thông mà hình thức quảng cáo này đem lại cho doanh nghiệp.

>> Tham khảo những tư vấn lựa chọn vị trí quảng cáo ngoài trời của Unique Outdoor Advertising

4. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox của Unique

Unique Outdoor Advertising là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông minh. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng, doanh nghiệp chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên thị trường, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các bước thực thi từ a – z của chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật các vị trí quảng cáo biển hộp đèn thông minh đắc địa cùng báo giá ưu đãi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *