Biển quảng cáo biết rót bia siêu độc đáo và ấn tượng của Furphy

biển quảng cáo rót bia của furphy

Thương hiệu bia Furphy đã cho dựng một biển quảng cáo khổng lồ dài 20 feet ở ngay chính giữa Quảng trường Liên bang nhằm phục vụ cho chiến dịch quảng bá mang tên “What The Furphy” vừa mới ra mắt.

Furphy là một trong những hãng bia nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của người sử dụng, nhất là các quý ông. Bia Furphy được dùng nhiều trong các dịp hội họp, tiệc tùng… hay thậm chí là giúp giải khát rất hiệu quả.

biển quảng cáo rót bia của furphy

Furphy là thương hiệu bia nhận được rất nhiều sự ủng hộ trên toàn thế giới

Vừa qua, hãng đã cho ra mắt chiến dịch “What The Furphy” tại Úc và ngây lập tức nhận được tiếng vang lớn cùng những hiệu ứng truyền thông cực kì ấn tượng. Chiến dịch này tập trung vào việc kể những câu chuyện phiếm – một phần quan trọng trong văn hóa bản địa Úc. Câu chuyện sẽ thêm dài và thêm phần hấp dẫn hơn nếu như bạn cùng sử dụng những ly bia mát lạnh của Furphy. Qua đó, hãng cũng bắt đầu kể những câu chuyện của riêng mình – câu chuyện bắt đầu bằng một sự thật và được tô điểm bởi thật nhiều điều khó tín.

biển quảng cáo rót bia của furphy

Bạn đã đến Quảng trường Liên bang để uống thử bia Furphy chưa?

Giám đốc thương hiệu của Furphy, ông Malcolm Eadie nói rằng: Vào thời điểm campaign quảng cáo ngoài trời “What The Furphy” bắt đầu được tiến hành triển khai nhằm tạo ấn tượng với đám đông tại Quảng trường Liên bang, chúng tôi đã tự hỏi, liệu chúng ta có làm được điều này? Nó có phải là sự thật hay không nhỉ?

Tại sao Eadie lại băn khoăn về kết quả của dự án như vậy? Bởi vì, “What The Furphy” là một chiến dịch vô cùng độc đáo, xưa nay chưa từng có. Đây là sự hợp tác của Furphy với VMLY & RUM cùng các phương tiện truyền thông đại chúng nhằm PR cho chiến dịch.

biển quảng cáo rót bia của furphy

Cùng kéo công tắc và nhận ngay một ly bia mát lạnh đầy sảng khoái nhé!

Một bảng quảng cáo khổng lồ có độ dài 20 feet đã được dựng lên ngay chính tại Quảng trường Liên bang – nơi có hàng trăm nghìn người lui tới mỗi ngày. Đây không phải chỉ là tấm biển thông thường, mà phía sau nó được lắp đặt cả một hệ thống vô cùng hiện đại trông giống như nhà máy sản xuất bia cỡ nhỏ. Những người tham gia trải nghiệm chỉ cần kéo tay cầm vòi để kích hoạt bảng quảng cáo, ngay lập tức một ly bia Furphy mát lạnh sẽ được đưa ra từ ô cửa. Sau khi nhận được bia, mọi người có thể đi tới một khu vực riêng đã được bố trí sẵn phía trước bảng quảng cáo để cùng nhau hòa nhập và thưởng thức.

biển quảng cáo rót bia của furphy

Ly bia này là dành cho bạn!

Hoạt động này đã lôi kéo rất nhiều người đến từ khắp mọi nơi tới tham gia trải nghiệm để được nhận được những cốc bia mát lạnh cho ngày nắng nóng, và dĩ nhiên rồi, phần lớn là các cánh mày râu có hứng thú hơn nhiều, nhưng cũng có nhiều cô gái tham gia vì tò mò và vì chính bản thân họ là cũng là một fan cứng của bia Furphy.

Chiến dịch “What The Furphy” ngoài việc được triển khai với mục đích quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn tới người dân địa phương và khách du lịch ở Úc thì còn hướng tới việc kết nối, kéo mọi người lại gần nhau hơn khi có bia Furphy cùng tham gia kéo dài những câu chuyện phiếm, những buổi gặp mặt, tiệc tùng, đem lại thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc.

Biển quảng cáo biết rót bia “What The Furphy” sẽ có mặt tại Quảng trường Liên bang từ ngày 29 tháng 1 cho đến hết ngày 3 tháng 2 với dòng bia tươi liên tục được cung cấp để phục vụ tất cả những người tham gia trải nghiệm.

Theo campaignbrief.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *