5 loại chất liệu phổ biến dành cho thi công quảng cáo ngoài trời

chất liệu quảng cáo ngoài trời

Dựa trên các tiêu chí về nội dung quảng cáo, loại hình quảng cáo hay vị trí đặt biển quảng cáo để lựa chọn chất liệu thi công quảng cáo ngoài trời. 5 chất liệu phổ biến dưới đây được xem là “bền bỉ với thời gian” thường được các nhà sản xuất lựa chọn thi công.

1. Hiflex

Hiflex được hiểu là chất liệu bạt cao cấp, bền, co giãn tốt và chịu được nắng mưa. Hiflex được xem là phù hợp nhất với các quảng cáo ngoài trời tấm lớn (pano/billboard), chi phí rẻ và không yêu cầu cao về mặt thi công.

chất liệu quảng cáo ngoài trời

Chất liệu bạt Hiflex rất dày dặn, phù hợp với quảng cáo Pano, Billboard

2. Màn hình Led

Công nghệ màn hình Led ra đời đã tạo nên xu hướng mới cho các biển/bảng quảng cáo ngoài trời. Nhất là với các màn hình LCD hiện đại, màu sắc ấn tượng đã tạo hiệu ứng khá mạnh thu hút người xem trong khoảng thời gian chờ tại các sảnh tòa nhà, thang máy, trung tâm thương mại, trạm thông tin (nhà ga, sân bay…) hay các trụ cột đèn.

chất liệu quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường

3. Formex

Với ưu thế nhẹ, dễ uốn cong, cách nhiệt tốt và không thấm nước.Formex là chất liệu được lựa chọn hiệu quả cho street furniture, tức các hộp đèn quảng cáo ngoài trời tại các trạm thông tin, cột trụ đèn hay nhà chờ xe buýt.

chất liệu quảng cáo ngoài trời

Formex được ứng dụng ngày càng nhiều trong quảng cáo

4. Aluminium

Chất liệu cao cấp này mang lại cảm quan sang trọng, thêm tính chất bền, nhẹ, chống oxy hóa rất cao, aluminium thường được dùng để gia cố khung hộp đèn, logo chữ nổi hay làm nền các biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

chất liệu quảng cáo ngoài trời

Aluminium được sử dụng trong quá trình làm biển quảng cáo ngoài trời

5. Decal

chất liệu quảng cáo ngoài trời

Decal được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông

Ngày nay, decal tuy giá rẻ nhưng màu sắc kém phong phú và ít ấn tượng nên không đạt thẩm mỹ cao như hiflex. Decal phổ biến trong phần thi công các logo chữ nổi, biển bảng quảng cáo ngoài trời kích thước vừa và nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555