Ưu điểm khi sử dụng biển quảng cáo hai mặt trong khu vực nội thành

quảng cáo billboard

Khi đi trong khu vực nội thành, ta rất dễ dàng bắt gặp những cột biển quảng cáo hai mặt (Billboard) với kích thước lớn và chiều cao nổi bật. Vậy nó có ưu điểm vượt trội nào so với các hình thức khác?

Hãy cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét giới thiệu về biển quảng cáo hai mặt 

Biển quảng cáo hai mặt hay chính là Billboard, gồm có 3 bộ phận chính: Cột bê tông hoặc kim loại lớn, phần biển bảng dạng chữ nhật nằm ngang, có diện tích dao động từ vài chục cho đến hàng trăm mét và dàn đèn Metal công suất lớn được lắp ở xung quanh bề mặt biển (sẽ chiếu sáng vào ban đêm). Vì kích thước nổi bật nên Billboard thường được lắp đặt ở những vị trí thoáng đãng, không có vật cản, có thể triển khai ở cả khu vực nội thành và ngoại thành.

biển quảng cáo hai mặt

Biển quảng cáo hai mặt cho Lotte Finance

Vậy quảng cáo biển Billboard hai mặt sẽ được triển khai như thế nào?

Doanh nghiệp khi book quảng cáo Billboard thì hình ảnh thiết kế thương hiệu sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, khó rách, không thấm nước (bởi vì triển khai ngoài trời nên bắt buộc phải chống chịu được mọi tác động của môi trường). Bạt sẽ căng lên phần khung kim loại của biển ở cả hai mặt và khi trời tối thì dàn đèn Metal sẽ bật sáng để làm nổi bật hình ảnh maquette.

Chi phí quảng cáo của biển cột Billboard khá cao nên doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ nguồn ngân sách trước khi triển khai chiến dịch, thông thường sẽ làm trong thời gian từ 6 tháng trở lên.

>> Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo Billboard giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả.

2. Những tính năng vượt trội của biển quảng cáo hai mặt khi lắp đặt trong khu vực nội thành

Khu vực nội thành luôn là địa điểm lí tưởng nhất để triển khai bất cứ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào, đối với biển quảng cáo hai mặt cũng vậy. Với kích thước cao lớn nổi bật, nó thường ít bị che khuất bởi vật cản gây ảnh hưởng đến tầm nhìn nên có thể tiếp cận được số lượng người xem đông đảo mỗi ngày. Đặc biệt càng ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì số người lưu thông trên đường luôn rất đông đúc, đặc biệt là các khung giờ cao điểm.

biển quảng cáo hai mặt

Biển quảng cáo hai mặt nổi bật khi trời tối

Nếu như biển quảng cáo Pano thông thường chỉ có một mặt để dán maquette thì với Billboard hai mặt này diện tích dán hình ảnh quảng cáo được tăng lên gấp đôi. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in hai mặt giống hoặc khác nhau để tăng thêm yếu tố độc đáo, mới lạ, không làm người xem cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra, biển quảng cáo hai mặt cũng giúp cho những người đang tham gia giao thông có thể nhìn thấy từ nhiều hướng, nhiều khoảng cách khác nhau cả xa và gần. Đèn Metal cũng hỗ trợ đắc lực đưa hình ảnh thương hiệu trở nên nổi bật hơn trong mắt người nhìn.

Biển quảng cáo Billboard vì nó được dựng độc lập, không phải gắn trên bất cứ tòa nhà nào nên nó sẽ không bị phân tán, chia sẻ tầm nhìn cho bất cứ vật nào khác.

>> Tham khảo quy định lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành sao cho đúng quy định.

3. Unique Outdoor Advertising – Đơn vị chuyên thi công các chiến dịch sử dụng biển quảng cáo hai mặt trên toàn quốc

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn triển khai quảng bá cho thương hiệu trong khu vực nội thành thì hình thức quảng cáo biển bảng hai mặt sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lí tưởng, và Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch sử dụng hình thức này trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cũng như sở hữu báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy để Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *