Quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi tại Tiền Giang được coi là một kênh tiềm năng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng mục tiêu.

1. Quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Bắc và cách thành phố Cần Thơ 100 km về phía Nam theo đường quốc lộ 1A. Với các vùng sinh thái đa dạng: biển, kênh rạch, giồng gò, vùng trũng Đồng Tháp Mười … mà mỗi vùng có những loại động thực vật đặc trưng đã tạo ra sự đa dạng không những về cảnh quan mà cả về văn hóa cho tỉnh Tiền Giang

Quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo được dán trên taxi tại Tiền Giang

Quảng cáo trên taxi là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả và rất phổ biến hiện nay. Rất nhiều nhãn hàng đã lựa chọn quảng cáo trên taxi làm phương thức quảng cáo chính để đưa hình ảnh sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất tại Tiền Giang và Unique Advertising tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo toàn diện trên xe taxi Mai Linh tại Tiền Giang.

2. Các vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi gồm có:

+ Dán decal 2 cánh cửa sau xe

+ Dán tràn đuôi xe và 2 cánh cửa sau taxi

+ Quảng cáo trên 2 ô kính tam giác của xe, bên dưới biển số xe

+  Đặt poster quảng cáo phía sau 2 ghế trước của xe

3. Vì sao nên chọn quảng cáo trên xe taxi?

Quảng cáo trên taxi tại Tiền Giang được coi là một kênh tiềm năng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bởi những rất nhiều lợi ích:

+ Quảng cáo trên xe taxi cho chi phí thấp mà lượng “Reach” lớn, giống như tấm biển quảng cáo di động

+ Thu hút người đi đường bởi hình ảnh quảng cáo độc đáo bắt mắt

+ Không cần lo lắng đến vị trí quảng cáo

+ Mỗi chiếc xe taxi di chuyển trung bình 20h/ngày

+ Đối tượng sử dụng xe taxi là những người khá giả, đối tượng xem quảng cáo là tất cả mọi người

Taxi quảng cáo hoạt động, di chuyển liên tục đây là một kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Unique outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *