Quảng cáo trên ô tô cá nhân và những điều cần biết

Torano phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Unique Outdoor Agency cung cấp giải pháp quảng cáo trên ô tô cá nhân với số lượng lớn, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, đáp ứng nhu cầu truyền thông cho thương hiệu của doanh nghiệp.

1. Quảng cáo trên ô tô cá nhân – Hình thức truyền thông đang ngày một phổ biến

Khi di chuyển trên đường phố, ta sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc xe ô tô đang được dán hình ảnh quảng cáo trên 4 cánh cửa xe mà lại không thuộc hãng taxi nào. Vậy thì đó chính là những chiếc xe cá nhân đang tham gia vào dịch vụ xe ôm công nghệ của một số hãng hiện nay như Grab, Be, GoViet… nhận quảng cáo cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

quảng cáo trên ô tô cá nhân

Quảng cáo trên ô tô cá nhân đang ngày một phổ biến trên thị trường

Người chủ xe sẽ làm việc với agency chịu trách nhiệm thi công chiến dịch quảng cáo, cho thuê lại phần diện tích 4 cánh cửa xe với một khoản chi phí nhất định hàng tháng giúp tăng thêm thu nhập và chiếc xe đó sẽ được dán maquette quảng cáo. Hình thức này đang ngày càng phổ biến rộng rãi hơn với hàng loạt các nhãn hàng lựa chọn quảng cáo trên ô tô cá nhân để quảng bá cho thương hiệu của mình.

2. Một chiến dịch quảng cáo trên ô tô cá nhân được tiến hành như thế nào?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên ô tô cá nhân, agency sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn các khâu từ việc gom đủ xe, làm việc với tài xế cho đến in ấn, thi công, bảo hành. Thông thường một chiến dịch sẽ gồm có các bước như sau:

* Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp về số lượng xe, thời gian, khu vực triển khai.

* Bước 2: Thống nhất các điều khoản, kí hợp đồng dịch vụ.

* Bước 3: Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo trên xe taxi.

quảng cáo trên ô tô cá nhân

Agency sẽ chịu trách nhiệm thực thi các khâu của chiến dịch

* Bước 4: In demo maquette, duyệt lần cuối cùng.

* Bước 5: Sản xuất maquette hàng loạt, tiến hành thi công.

* Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành.

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo trên ô tô cá nhân

Không dễ để nhận ra hình thức quảng cáo trên ô tô cá nhân đang phát triển ngày một mạnh mẽ bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm cũng như đem lại hiệu ứng truyền thông tích cực cho thương hiệu.

Qua các chiến dịch quảng cáo trên ô tô cá nhân đã được thực hiện, ta có thể đánh giá được hiệu quả mà hình thức quảng cáo trên ô tô cá nhân đem lại như sau:

  • Giúp cho đôi bên cùng có lợi (chủ xe – doanh nghiệp): Với chủ xe, việc cho thuê xe để chạy quảng cáo sẽ giúp mang lại cho họ một khoản thu nhập hàng tháng. Còn với doanh nghiệp, thương hiệu sẽ được phủ sóng ở khắp các tuyến đường trên thị trường bởi quãng đường di chuyển và thời gian hoạt động của xe ô tô cá nhân là không bị hạn chế.
  • Bảo vệ xe cho tài xế: Maquette quảng cáo cũng được in từ chất liệu decal không thấm nước giống như khi quảng cáo trên các phương tiện giao thông khác, bảo vệ cho xe không bị bong tróc, xước sát, khi hết chiến dịch bóc maquette ra cũng rất dễ dàng mà không gây tổn hại gì cho xe cả.

quảng cáo trên ô tô cá nhân

Một dàn xe như thế này xuất hiện trên đường phố sẽ vô cùng nổi bật

  • Đem lại hiệu ứng truyền thông tuyệt vời: Xe ô tô hoạt động rất tích cực mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân mọi lúc mọi nơi, đặc biệt vì nó thuộc quyền sở hữu cá nhân nên nó có thể hoạt động trong bất cứ khoảng thời gian nào nên hình ảnh quảng cáo sẽ được xuất hiện với tần suất tối đa nhất. Diện tích quảng cáo cũng tăng lên gấp đôi so với thông thường, dễ dàng thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.
  • Chi phí quảng cáo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, có thể triển khai trên một số lượng xe lớn.

4. Lựa chọn đơn vị uy tín chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên ô tô cá nhân

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng như quảng cáo trên ô tô cá nhân, Unique Outdoor Agency tự tin có thể mang lại cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng ở trong và ngoài nước, luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn nếu như có nhu cầu quảng cáo trên ô tô cá nhân.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *