Quảng cáo tại thang máy tiếp cận người xem từ cự li gần

quảng cáo tại thang máy

Quảng cáo tại thang máy là một hình thức đã không còn xa lạ, nó đang trở thành sự lựa chọn của ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận tới khách hàng mục tiêu từ cự li gần. 

1. Giới thiệu chung về hình thức quảng cáo tại thang máy

Cuộc sống phát triển, nhu cầu của con người ngày một tăng cao, các tòa chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng mọc lên như nấm, đáp ứng nhu cầu sống, giải trí và làm việc. Và việc di chuyển giữa các tầng nhà chắc chắn sẽ gặp khó khăn nếu như không được lắp đặt thang máy, vừa giúp người dân tiết kiệm thời gian, sức lực lại có thể vận chuyển được nhiều người cùng lúc.

quảng cáo tại thang máy

Thang máy là thứ không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng

Khi di chuyển trong các tòa nhà này, ta sẽ dễ dàng bắt gặp những màn hình được lắp đặt bên trong, bên ngoài thang máy hoặc 2 cánh cửa được dán hình ảnh của 1 thương hiệu nào đó. Đây chính là hình thức quảng cáo tại thang máy đang được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều bởi nó có thể tiếp cận được với đông đảo người xem trong thời gian dài.

2. Một số loại hình quảng cáo tại thang máy thường thấy

Tùy từng vị trí, tính chất của từng tòa nhà mà lưu lượng người ra vào mỗi ngày sẽ khác nhau nhưng nhìn chung đều sở hữu con số khá lớn (trừ các tòa nhà ít được khai thác hoạt động). Những người này chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến khi họ sử dụng thang máy để di chuyển và tiếp cận với hình ảnh quảng cáo. Có nơi màn hình quảng cáo sẽ được phép hoạt động từ 7h sáng – 7 tối và có nơi kéo dài đến 9h tối. Riêng với hình thức quảng cáo trên cửa thang máy thì nó xuất hiện 24/24h giống như pano hay billboard vậy.

Unique Outdoor Agency xin gửi tới doanh nghiệp của bạn những hình thức quảng cáo tại thang máy phổ biến nhất:

* Quảng cáo màn hình Lcd trước cửa thang máy

Hình thức này được triển khai dưới dạng phát clip TVC trên màn hình Lcd, lắp đặt ngay trước cửa thang máy. Kích thước của màn hình Lcd có 2 loại: 22 inches (530x350mm) và 32 inches (780x471mm), tùy vào vị trí, khoảng trống lắp đặt ở thang máy đó. Nội dung phát trên màn hình Lcd có thể là clip TVC có độ dài từ 15 – 30s hoặc slide ảnh.

quảng cáo tại thang máy

Màn hình Lcd là yếu tố giải trí cho những người đang chờ thang máy 

Nội dung quảng cáo của các nhãn hàng sẽ được phát xen kẽ nhau, đối tượng người xem chủ yếu sẽ là người dân đang đứng chờ thang máy hoặc đi ngang qua khu vực này. Trước cửa thang máy có thể lắp từ 1 – 3 màn hình Lcd để tăng sự chú ý.

* Quảng cáo màn hình Frame bên trong thang máy

Quảng cáo trên màn hình Frame là hình thức triển khai ở bên trong thang máy, mỗi thang máy có từ 1 – 2 màn hình được lắp đặt song song đối diện nhau. Màn hình Frame khác Lcd ở chỗ Lcd nằm ngang còn Frame thì thẳng đứng. Kích thước của màn hình Frame cũng gồm có 2 loại phổ biến nhất là loại 19 inches (480x318mm) và 22 inches (530x350mm).

quảng cáo tại thang máy

Màn hình Frame ở bên trong thang máy

Với độ dài của mỗi spot là 12s, doanh nghiệp có thể trình chiếu từ 1 – 2 hình ảnh quảng bá cho thương hiệu, tiếp cận từ cự li gần tới những người ở bên trong thang máy.

* Quảng cáo trên cửa thang máy

Đây là hình thức quảng cáo có cách vận hành khá độc đáo cũng như có diện tích khá lớn. Maquette quảng cáo sẽ được in ra dưới dạng decal bóng và dán lên toàn bộ bề mặt 2 cánh cửa của thang máy, và tùy vào sự sáng tạo trong thiết kế maquette mà mỗi cánh cửa có thể mang nội dung khác nhau hoặc mỗi cánh là một nửa, khi thang máy khép lại thì hình ảnh sẽ được ghép lại hoàn chỉnh.

quảng cáo tại thang máy

Maquette quảng cáo có thể chia 2 nửa riêng biệt hoặc ghép vào như thế này

Quảng cáo trên thang máy chủ yếu tiếp cận tới các đối tượng khách hàng đang đứng chờ hoặc người đi qua thang máy đều có thể dễ dàng quan sát được.

3. Hiệu ứng truyền thông mà quảng cáo tại thang máy đem lại

Quảng cáo tại thang máy là hình thức truyền thông đang chứng tỏ được sức hút của mình khi ngày càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Số lượng người đến các tòa nhà cao tầng để sinh sống, làm việc, mua sắm… ngày một tăng cao ở mọi lứa tuổi, ngành nghề, họ chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà các nhãn hàng hướng tới.

quảng cáo tại thang máy

Một hình ảnh quảng cáo trên cửa thang máy vô cùng ấn tượng

Hình ảnh quảng cáo tiếp cận đa dạng với những người ở bên ngoài, bên trong và cả những người đi ngang qua thang máy từ cự li xa đến gần với số lượng không thể đếm được, phát đi phát lại trong nhiều ngày. Nội dung của hình ảnh, clip TVC càng độc đáo, cuốn hút thì sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem.

Trung bình mỗi người sẽ mất ít nhất là 30s hoặc nhiều hơn (trong trường hợp thang máy đến chậm) để đứng chờ và ít nhất là 10s ở bên trong thang máy. Vì vậy, họ có đủ thời gian để quan sát hết nội dung của maquette để giải trí, giết thời gian cũng như cập nhật các thông tin mới. Hình ảnh quảng cáo tiếp cận một cách tự nhiên mà không hề gây phản cảm, dễ dàng lọt vào tầm mắt.

quảng cáo tại thang máy

Quảng cáo màn hình Lcd kết hợp quảng cáo trên cửa thang máy

Chi phí quảng cáo tại thang máy cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên triển khai với số lượng lớn để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, giúp thương hiệu phủ sóng thị trường rộng rãi hơn.

4. Unique Outdoor Agency – Đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo tại thang máy

Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực quảng cáo, Unique Outdoor Agency luôn được các doanh nghiệp tin tưởng thực thi các chiến dịch truyền thông cho thương hiệu, trong đó có quảng cáo tại thang máy. Chúng tôi sở hữu thông tin và báo giá quảng cáo thang máy tại các tòa nhà, các trung tâm thương mại hot nhất tại các tỉnh thành lớn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất trên thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *