Vài nét về hình thức quảng cáo POSM độc lạ và hiệu quả

quảng cáo POSM

Nói đến quảng cáo ngoài trời – Advertising out of home, người ta vẫn chỉ thường nghĩ đến những tấm pano, billboard hoành tráng, to lớn trên các đại lộ, trong trung tâm thương mại hay trên xe taxi, xe bus,…  mà ít ai để ý đến những vật dụng cơ bản quanh mình.

1. Quảng cáo POSM là gì?

quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM rất dễ gây ấn tượng

Trước hết, chắc hẳn không phải ai cũng hiểu được POSM là gì? POSM là cụm từ viết tắt từ Point Of Sales Material, được hiểu là quảng cáo trên các vật dụng nhằm hỗ trợ bán hàng tại các triển lãm, bán lẻ, hội chợ,… nhằm nhận diện thương hiệu.

quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM gắn liền với ngành hàng tiêu dùng bởi tần suất nhìn thấy nhiều

Chúng ta vẫn thường gắn bó đến các vật dụng cá nhân như chiếc ô đi mưa, nắng, quần áo chúng ta mặc hằng ngày, hay đơn giản như những chiếc cốc nhỏ xinh,…  Bạn có nhận thấy rằng đấy là những vật dụng dễ dàng quảng cáo nhất bởi tính phổ biến của nó nên tần suất nhìn thấy là rất nhiều. Với tiêu chí chi phí rẻ hơn đa số các loại hình quảng cáo ngoài trời khác nhưng vẫn rất hiệu quả vì vậy đã có nhiều nhãn hàng, các thương hiệu nổi tiếng lựa chọn hình thức quảng cáo ưu việt như POSM.

2. Lựa chọn đơn vị quảng cáo POSM uy tín, chất lượng

Hiện nay, với sứ mệnh hơn 10 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời Unique Advertising Agency là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng khó tính, Unique không nề hà bất cứ trở ngại nào nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng đối tác. Unique Ads còn được biết đến là công ty đầu tiên phổ biến hình thức quảng cáo POSM tại Việt Nam. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín Unique luôn sẵn sàng tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trong đó có POSM cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tác giả: Linh Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *