Những điều cần biết về quảng cáo nhà chờ xe bus

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Ngày nay cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời như bus, taxi, pano, billboard … Hình thức quảng cáo trong nhà chờ xe bus đang ngày một phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu, nhãn hàng của mình.

1. Những thông tin chính về nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe buýt được đặt tại các vị trí khác nhau với kích thước theo từng vị trí, có hệ thống đèn, điện và kích thước cụ thể.

Hình ảnh quảng cáo của các nhãn hàng sẽ được hiển thị hoàn toàn trên diện tích nhà chờ, vì vậy với số lượng người thường xuyên đi xe bus có mặt tại đây, cơ hội tiếp cận đến thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ càng cao.

Cùng với đó khách hàng đi xe bus thường có mặt ở nhà chờ hàng ngày sẽ giúp tạo tần suất tiếp cận liên tục đến hình ảnh thương hiệu giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Việc lựa chọn các địa điểm nhà chờ quảng cáo thích hợp còn góp phần làm tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm vào tập khách hàng mục tiêu, ví dụ như doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh một sản phẩm dành cho đối tượng là sinh viên , thì sẽ lựa chọn các nhà chờ tại các khu vực Cầu Giấy, Bách Khoa nơi có mật độ sinh viên rất lớn.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Nhà chờ xe bus là địa điểm lí tưởng cho quảng cáo ngoài trời

2. Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tối là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus  Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ hàng đầu và một đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *