Dịch vụ quảng cáo màn hình LCD, Frame toàn quốc

Quảng cáo Lcd Frame thang máy

Quảng cáo ngoài trời hiện nay không chỉ triển khai ở bên môi trường ngoài (outdoor) mà còn có những hình thức bên trong nhà (indoor) để tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu một cách cụ thể, tập trung hơn. Quảng cáo màn hình LCD, Frame là phương thức OOH indoor hiệu quả nhất hiện nay.

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo LCD, Frame hiệu quả, bạn cần hiểu rõ đây là hình thức gì, có nhưng ưu điểm gì và cách triển khai như thế nào

1. Quảng cáo màn hình LCD, Frame là gì?

Quảng cáo LCD, Frame là việc trình chiếu hình ảnh/TVC quảng cáo lên các màn hình kĩ thuật số được lắp đặt tại các khu vực công cộng như sảnh chờ của các tòa cao ốc, thang máy, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, siêu thị, bệnh viện… Các địa điểm trên đều là những khu vực có rất đông người qua lại, và thường di chuyển với tốc độ thấp, và có nhiều thời gian chờ để xem và tương tác với quảng cáo.

Màn hình LCD, Frame chính là phát minh tuyệt vời từ việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, mà ngày nay được gọi với khái niệm quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (digital out-of-home – DOOH). Với khả năng tùy biến vô cùng linh hoạt, cùng việc truyền tải hình ảnh sống động, rực rỡ, LCD Frame được ứng dụng rộng rãi trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo.

quảng cáo màn hình Lcd, Frame

Màn hình LCD, Frame – phát minh tuyệt vời từ sự kết hợp kỹ thuật số và quảng cáo ngoài trời

2. Phân biệt màn hình LCD và Frame

Một số trường hợp người ta thường gọi quảng cáo LCD Frame là quảng cáo thang máy, bởi loại màn hình này thường xuất hiện nhiều nhất tại thang máy của các tòa nhà cao tầng.

2.1. Màn hình quảng cáo Frame

Màn hình Frame đôi khi được gọi là poster frame (PF), hay digital frame (DF) là các màn hình tinh thể lỏng phát quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Frame thường xuất hiện bên trong thang máy, mỗi tháng có từ 1 – 2 khung Frame, hoặc nhiều hơn đối với thang máy lớn. Quảng cáo frame trong thang máy phát theo dạng xoay vòng, mỗi lần phát được gọi là một spot, một spot dài 12s, trong 12s này khách hàng có thể chiếu 1 – 2 hình ảnh tùy ý.

Kích thước màn hình Frame: thường gặp nhất là Frame loại 19 inches (480x318mm), 22 inches (530x350mm). Trong đó loại 22 inches được dùng nhiều hơn vì để dọc là Frame, quay ngang là thành LCD.

quảng cáo màn hình Lcd, Frame

Frame 22 inch là loại màn hình thường được sử dụng để quảng cáo

Ưu điểm: Số lượng Frame nhiều. Thường đặt trong thang máy nên dễ thu hút ánh nhìn hơn. Hình ảnh ấn tượng bắt mắt, dễ ghi nhớ.

Nhược điểm: Không có âm thanh sống động như TVC quảng cáo.

2.2. Màn hình LCD quảng cáo

Màn hình LCD chiếu quảng cáo dưới dạng TVC 15s – 30s. Có thể thay thế TVC quảng cáo bằng Slide trình chiếu ảnh. LCD được đặt cả trong và ngoài thang máy, nhưng thường ở sảnh chờ thang tầng 1.

Nếu LCD trong thang máy thì có lưu ý là khách hàng phải book cả hai màn hình, vì đặc điểm của LCD là phát ra âm thanh, nếu không chạy cùng lúc, mỗi màn hình phát ra một kiểu video, với tiếng động khác nhau sẽ gây khó chịu cho người trong thang máy, chưa kể đến việc khách hàng bị phân tâm sự chú ý.

Kích thước LCD: 22 inches (530x350mm) (đây là kích thước thông thường hay gặp), ngoài ra còn có loại 32 inches (780x471mm), hoặc to hơn nữa là màn hình LCD quảng cáo chân đứng với phần phát quảng cáo rộng 55 inches.

quảng cáo màn hình Lcd, Frame

Quảng cáo màn hình LCD lắp đặt tại sảnh chờ thang máy

Ưu điểm: Âm thanh hình ảnh sống động, giá rẻ hơn Frame.

Nhược điểm: Ngoài sảnh chờ thường khá ồn nên đôi khi không nghe được âm thanh của TVC. Số lượng TVC cũng không nhiều bằng Frame.

3. Những lưu ý quan trọng để chiến dịch quảng cáo LCD, Frame đạt hiệu quả.

Để chiến dịch quảng cáo màn hình LCD, Frame hiệu quả cần phải trả lời được các câu hỏi lớn:

3.1. Quảng cáo ở đâu?

Các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay… là những nơi đặc biệt nên tạo được quảng cáo ấn tượng mạnh bởi đó là những nơi mà khách hàng có thời gian dừng/nghỉ/chờ khá lâu để chú ý và ghi nhớ đến quảng cáo của bạn.

quảng cáo tại siêu thị

Quảng cáo màn LCD tại siêu thị

3.2. Quảng cáo khi nào?

Giống như giờ vàng trên TV, quảng cáo màn hình LCD, Frame tuy có tính lặp lại khá cao nhưng nếu lặp lại vào thời gian lưu lượng người qua lại tần suất thấp thì hiệu quả cũng không đạt được mức tối đa, vì vậy đẩy mạnh quảng cáo vào khung giờ vàng đầu giờ sáng (mọi người đi làm, qua lại thang máy thường xuyên) và cuối giờ chiều (tan ca) sẽ có cơ hội được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn với điều kiện thông điệp rõ ràng, hình thức thể hiện ấn tượng.

 

quảng cáo màn hình Lcd, Frame

Quảng cáo màn LCD tại bệnh viện

3.3. Quảng cáo cho ai xem?

Nếu sản phẩm của bạn thuộc phân khúc cao cấp, chắc chắn bạn phải chọn những địa điểm tập trung nhiều khách hàng có thu nhập cao, đó có thể là sân bay, trung tâm thương mại cao cấp, các tòa cao ốc hạng A… Ngược lại, với phân khúc sản phẩm bình dân, kinh phí eo hẹp hơn có thể lựa chọn quảng cáo tại những địa điểm cấp thấp hơn như bệnh viện, siêu thị, các toàn cao ốc hạng B, C…

Tóm lại, cần xác định được khách hàng mục tiêu của bạn là ai, họ đang ở đâu, thói quen của họ như thế nào để xây dựng một kế hoạch quảng cáo phù hợp và đạt hiệu quả.

quảng cáo màn hình Lcd, Frame

Kênh quảng cáo LCD Frame building có thể tiếp cận với nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng

4. Triển khai quảng cáo LCD, Frame với dịch vụ của Unique OOH

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo LCD, Frame tại tất cả các kênh như: kênh tòa nhà văn phòng, chung cư; kênh siêu thị trung tâm thương mại; kênh bệnh viện; kênh sân bay, nhà ga, bến tầu… Triển khai chiến dịch quảng cáo tổng thể với các bước như: tư vấn, lập kế hoạch quảng cáo; thi công quảng cáo tại 63 tỉnh thành toàn quốc; nghiệm thu và bảo hành quảng cáo cho đến khi kết thúc chiến dịch

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn, lên kế hoạch và nhận báo giá quảng cáo LCD, Frame nhiều ưu đãi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *