Dịch vụ quảng cáo Pano biển chợ toàn quốc

biển chợ

Luôn tác động một cách hiệu quả đến khách hàng tiềm năng, hình thức quảng cáo biển chợ ngày càng chứng minh được sức hút của nó trên thị trường quảng cáo và một trong những sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

1. Quảng cáo biển chợ là gì?

Từ xưa đến nay, chợ luôn là một điểm tụ họp người dân vô cùng đông đúc có nhu cầu mua – bán, không chỉ vậy, nó còn thể hiện những nét đẹp văn hóa truyền thống của lối sống người Việt. Cho dù xã hội hiện nay đang ngày càng hiện đại hơn với hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại mọc lên như nấm nhưng qua thống kê, có đến khoảng hơn 60% người dân vẫn lựa chọn chợ là điểm mua sắm thường xuyên và tiện lợi nhất.

Quảng cáo biển chợ là hình thức truyền thông đã có được một thời gian dài, triển khai dưới dạng Pano tại các khu chợ và trở nên khá quen thuộc với những người đến hoặc đi qua chợ. Vị trí này luôn rất hot trong tầm tìm hiểu của các doanh nghiệp, nhãn hàng bởi thương hiệu của họ sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo nhất.

quảng cáo pano biển chợ

Pano quảng cáo biển chợ tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày (Dự án do Unique thực hiện cho Mamamy)

2. Làm thế nào để thực hiện một chiến dịch quảng cáo biển chợ hiệu quả?

Các bước để thực hiện một chiến dịch quảng cáo biển chợ giống y hệt như khi triển khai chiến dịch quảng cáo Pano.

Biển chợ gồm có 2 phần chính:

  • Một là phần khung sắt được gia cố chắc chắn (kích thước rơi vào khoảng 15 – 50m2) để gắn được ở trên cao mà không gây ra sự cố nào nguy hiểm cho người đi ở dưới.
  • Hai là phần maquette thể hiện hình ảnh và nội dung của chiến dịch quảng cáo, được in trên bạt Hiflex không thấm nước, sắc nét, chịu được tác động của môi trường bởi biển chợ sẽ nằm ngoài trời trong một thời gian dài.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu các vị trí lắp đặt biển chợ thật kĩ trước khi lựa chọn điểm triển khai chiến dịch. Có thể dựa vào một số tiêu chí như địa điểm của chợ nằm ở tuyến đường nào, mật độ người dân di chuyển qua đó mỗi ngày là bao nhiêu, có gần khu dân cư hay không… để tìm hiểu. Đây là bước quan trọng nhất để quyết định chiến dịch được lan truyền đến bao nhiêu người.

quảng cáo pano biển chợ

Biển quảng cáo tại chợ Bưởi nằm trên tuyến dường đôg đúc của Hà Nội (Dụ án do Unique thực hiện cho Ashimi)

Bước xin giấy phép: Đây sẽ là nhiệm vụ của agency chịu trách nhiệm thực thi cho doanh nghiệp bạn. Phải có sự cho phép của các cấp chính quyền thì chiến dịch mới được triển khai và diễn ra một cách thuận lợi. Điều kiện để maquette được cấp phép đó là không vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc, không chứa văn hóa phẩm đồi trụy.

Agency cũng sẽ là bên triển khai in ấn, lắp đặt biển chợ theo như tiến độ đã đề ra từ trước và có hình ảnh nghiệm thu cho doanh nghiệp. Trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch, agency đó sẽ chịu trách nhiệm bảo hành khi maquette gặp vấn đề về chất lượng.

3. Tìm hiểu về những ưu thế tuyệt vời của hình thức quảng cáo biển chợ

Quảng cáo biển chợ trong những năm gần đây luôn được đánh giá là một trong những hình thức truyền thông nhãn hàng đem lại hiệu quả cao nhất. Sở dĩ vì sao lại như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua về những ưu điểm tuyệt vời của hình thức này nhé:

+ Thứ nhất, biển chợ thường được đặt ở vị trí có tầm nhìn rộng và dễ quan sát nhất, đó chính là lắp đặt trên cổng ra vào. Đây cũng là nơi sẽ tập hợp lượng người xem đông đúc nhất bởi vì không chỉ là những người tiêu dùng có nhu cầu đến chợ mà còn gồm cả những người đang tham gia giao thông nữa (thông thường chợ sẽ nằm ở ngay bên cạnh những tuyến đường lớn). Với kích thước lên đến vài chục mét, dù ở khoảng cách xa thì người xem cũng có thể quan sát được nội dung quảng cáo một cách dễ dàng.

+ Thứ hai, hình thức quảng cáo biển chợ khá bắt mắt và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Diện tích của Pano lớn tạo điều kiện dễ dàng cho doanh nghiệp có thể thỏa sức thiết kế maquette thật độc đáo và sáng tạo, không bị “chìm” giữa hàng loạt pano của các thương hiệu khác.

quảng cáo pano biển chợ

Biển chợ vô cùng nổi bật và có khả năng thu hút sự chú ý lớn

+ Thứ ba, quảng cáo biển chợ sẽ dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng. Theo thống kê, mỗi ngày chợ tiếp đón thành phần người tiêu dùng đông nhất là phụ nữ (chủ yếu là các bà nội trợ chịu trách nhiệm đi mua sắm thức ăn, đồ dùng cho gia đình), sau đó là đàn ông. Vì vậy, những doanh nghiệp có mặt hàng về thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử – điện lạnh… nên lựa chọn hình thức quảng cáo biển chợ thì sẽ đánh trúng được vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.

+ Thứ tư, đây có lẽ là ưu thế không chỉ của loại hình quảng cáo biển chợ mà còn của tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời, đó chính là chi phí. Vừa có thể tiếp cận và thu hút sự chú ý từ đông đảo khách hàng lại vừa không mất quá nhiều ngân sách thực hiện, như vậy đã là quá đủ để giải thích cho lí do vì sao quảng cáo biển chợ ngày một hot như thế.

quảng cáo pano biển chợ

Quảng cáo biển chợ có nhiều mức giá phù hợp với ngân sách của nhãn hàng

4. Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ thực thi chiến dịch quảng cáo biển chợ hàng đầu Việt Nam

Có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo biển chợ nói riêng, Unique Outdoor Agency đã thực hiện hàng trăm chiến dịch cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ với chất lượng hàng đầu được kiểm định thực tế.

Unique cam kết sẽ hỗ trợ thực hiện chiến dịch quảng cáo biển chợ cho doanh nghiệp từ a – z mà không có một chi phí phát sinh nào. Và chúng tôi cũng tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường với một đội ngũ nhân viên thiện chiến luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá và hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *