Quảng cáo biển bảng tại siêu thị với nhiều ưu thế vượt trội

quảng cáo biển bảng tại siêu thị

Quảng cáo biển bảng tại siêu thị là một giải pháp truyền thông vô cùng hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực khác nhau, giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi và tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Unique Outdoor Agency rất hân hạnh khi được trở thành đối tác của doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo.

1. Cùng tìm hiểu về hình thức quảng cáo biển bảng tại siêu thị

Hiện nay, khi đi tới những siêu thị lớn trên thị trường như Vinmart, Lotte, Coop Mart, Fivimart… để tham quan và mua sắm, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều nhãn hàng đang quảng bá cho thương hiệu của họ bằng nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận với khách hàng. Có thể thấy được siêu thị đã trở thành một địa điểm vô cùng lí tưởng để triển khai chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, thời trang, đồ công nghệ, đồ gia dụng…, nhằm tác động tới hàng trăm, hàng nghìn người tới siêu thị mỗi ngày.

quảng cáo biển bảng tại siêu thị

Có rất nhiều thương hiệu lựa chọn quảng cáo tại siêu thị

Có thể kể đến một số hình thức quảng cáo tại siêu thị đang khá phổ biến như quảng cáo biển bảng, quảng cáo Led, Lcd, Frame, POSM, thang cuốn…, nhưng trong số đó quảng cáo biển bảng tại siêu thị được coi là một trong các hình thức được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Biển bảng ở đây cũng chính là hai dạng pano, billboard mà ta thường gặp, chủ yếu được triển khai ở bên ngoài siêu thị nên người xem sẽ dễ dàng trông thấy.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo billboard – một trong những hình thức quảng cáo tại siêu thị tiêu biểu

2. Vì sao nói doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo biển bảng tại siêu thị?

Quảng cáo biển bảng tại siêu thị là một giải pháp truyền thông vô cùng hữu hiệu mà bất cứ nhãn hàng nào cũng nên quan tâm, tìm hiểu. Nó sở hữu nhiều ưu điểm giúp cho thương hiệu được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày, góp phần làm tăng doanh thu bán hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Quảng cáo biển bảng gồm có hai loại chính như sau:

– Pano: Là dạng biển bảng quảng cáo được ốp lên hông tường của siêu thị bằng khung kim loại vững chắc.

– Billboard: Là biển quảng cáo được dựng bên trên một cột bê tông chôn sâu xuống đất, bên trên nâng đỡ khung kim loại căng bạt. Billboard thường được dựng ở những vị trí như đường dẫn vào siêu thị, khu vực sân, bãi gửi xe…

quảng cáo biển bảng tại siêu thị

Biển quảng cáo nằm ngay cạnh lối dẫn vào siêu thị

quảng cáo biển bảng tại siêu thị

Biển quảng cáo ở ngay mặt tiền của siêu thị

Cả Pano và Billboard đều sử dụng chất liệu bạt Hiflex dày dặn có in phun nội dung của maquette lên, bên cạnh viền được lắp đặt hệ thống đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng khi trời tối, giúp maquette trở nên thật nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Với kích thước lớn (dao động từ hàng chục đến hàng trăm mét), quảng cáo biển bảng tại siêu thị có thể quan sát được ngay cả khi người xem ở khoảng cách xa, tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau (cả người đến siêu thị hay người đang tham gia giao thông qua khu vực đó). Do đó, số lượng người xem đã quan sát hình ảnh quảng cáo là khó mà thống kê được vì hầu hết các siêu thị hiện nay đều nằm ở những tuyến đường trung tâm rất đông người qua lại mỗi ngày.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo pano với nhiều vị trí đắc địa tại siêu thị.

3. Một số yếu tố cần phải lưu ý khi triển khai quảng cáo biển bảng tại siêu thị

Lựa chọn quảng cáo biển bảng tại siêu thị thực sự là một giải pháp vô cùng đúng đắn cho thương hiệu, tuy nhiên doanh nghiệp cũng cần phải chú ý tới một số yếu tố sau đây để trong quá trình triển khai sẽ không gặp phải khó khăn hay vướng mắc gì:

– Tìm kiếm siêu thị lớn, có một lượng khách hàng đông đảo cố định: Đây là điều dĩ nhiên bởi vì những siêu thị lớn như Vinmart, Lotte, Co.op Mart, Big C… đều có độ uy tín rất cao trên thị trường và được người dân lựa chọn. Chúng cũng nằm trên các tuyến đường trong nội thành nên rất đông đúc, giúp đảm bảo lượng người xem sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo biển bảng.

quảng cáo biển bảng tại siêu thị

Chỉ cần đi ngang qua ta cũng có thể quan sát được nội dung trên biển quảng cáo

– Book vị trí quảng cáo biển bảng tại siêu thị thật đắc địa: Nên lựa chọn những vị trí lắp đặt biển bảng ở ngay mặt tiền hoặc ngay ở bên lối vào… sao cho có nhiều người quan sát nhất, không bị vật cản che khuất tầm nhìn.

– Cân nhắc nguồn ngân sách quảng cáo sao cho hợp lí, nên triển khai trong thời gian dài để đảm bảo được thương hiệu của doanh nghiệp bạn đã được đông đảo người dân ghi nhớ.

– Kết hợp với một agency có uy tín lâu năm trên thị trường, đã từng có kinh nghiệm để thực thi chiến dịch.

>> Tham khảo thêm về các hình thức quảng cáo tại siêu thị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

4. Quảng cáo biển bảng tại siêu thị hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng tại siêu thị trên toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng để từ đó đưa ra các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất, đưa thương hiệu tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng trên thị trường.

Unique tự hào là đơn vị đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu quan tâm đến những hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo tại siêu thị nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *