Chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun cực ấn tượng của ZaloPay

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

Để truyền thông cho tính năng “chuyển tiền ngay trong Zalo Chat” tới đông đảo người sử dụng, Zalo Pay đã kết hợp với Unique để triển khai chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Vinasun. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. Tại sao Zalo Pay lại lựa chọn quảng cáo trên xe taxi?

Với nhu cầu thanh toán, chuyển tiền, mua sắm hàng hóa online ngày càng cao hiện nay của người dân, việc phát triển các tính năng, ứng dụng tiện lợi là điều cực kì cần thiết. Chính vì thế, VNG Corporation đã ra mắt ví điện tử Zalo Pay với những tiện ích như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm… với tốc độ cực nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

Chuyển tiền thật dễ dàng ngay trong Zalo Chat

Trong đó, “Chuyển tiền ngay trong Zalo chat” là tính năng hoàn toàn mới, chính thức xuất hiện trên nền tảng Zalo, có nghĩa là ngay cả khi đang chat với người khác thì ta cũng có thể dễ dàng chuyển tiền cho họ mà không cần mở Zalo Pay nữa. Để quảng bá rộng rãi cho sự ra mắt của tính năng vô cùng hấp dẫn này, Zalo Pay đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Tp. Hồ Chí Minh – một trong những thị trường lớn nhất.

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

Taxi Vinasun quảng cáo cho tính năng mới của Zalo Pay

Vậy tại sao Zalo Pay lại lựa chọn hình thức quảng cáo này? Quảng cáo trên xe taxi được đánh giá là một trong những hình thức truyền thông trên phương tiện công cộng phổ biến nhất hiện nay, có độ phủ sóng trên toàn quốc. Với lợi thế có thể triển khai trên số lượng xe lớn, xe taxi di chuyển không có giới hạn sẽ giúp hình ảnh thương hiệu tăng cường độ nhận diện lên đáng kể, thu hút ngày càng nhiều người sử dụng ứng dụng tiện ích của Zalo Pay.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá hiệu quả truyền thông chiến dịch quảng cáo trên taxi của Zalo Pay

Là thương hiệu có độ nhận diện rất cao trên thị trường, những dự án quảng cáo ngoài trời của Zalo Pay luôn đạt được những hiệu ứng truyền thông vô cùng tích cực và chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này cũng không là ngoại lệ. Không lựa chọn các vị tri thông thường, Zalo Pay đã quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Vinasun để tận dụng tối đa diện tích nhằm tiếp cận hiệu quả hơn tới người đi đường.

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

Ấn phẩm truyền thông cực kì nổi bật trên nền xe

Taxi Vinasun là hãng xe đang hoạt động mạnh nhất tại các tỉnh khu vực miền Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, sở hữu số lượng xe lớn phủ sóng khắp mọi tuyến đường. Chính vì vậy, taxi Vinasun sẽ là phương tiện truyền thông đắc lực đưa hình ảnh quảng bá cho tính năng mới của Zalo Pay xuất hiện khắp mọi nơi, mỗi ngày tiếp cận với số lượng người xem cực kì đông đảo.

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

Người đi đường có thể quan sát từ nhiều vị trí khác nhau

>> Tham khảo thêm về quảng cáo trên taxi Vinasun với nhiều lợi thế nổi bật

Maquette quảng cáo được dán kín 4 cánh cửa xe taxi, giúp Zalo Pay thể hiện được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn tới người đi đường, có thể quan sát dễ dàng từ nhiều góc độ khác nhau. Maquette in trên chất liệu decal bóng, không thấm nước, dính chắc chắn lên xe và sẽ không làm xước sơn xe. Tông màu xanh chủ đạo của Zalo Pay khi dán trên nền xe trắng của taxi Vinasun trông cực kì nổi bật, bất cứ ai đi qua cũng sẽ bị thu hút sự chú ý.

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

zalo pay quảng cáo trên 4 cánh taxi vinasun

Toàn bộ 4 cánh cửa xe được sử dụng để dán maquette quảng cáo

Kinh phí triển khai chiến dịch quảng cáo cho tính năng “Chuyển tiền ngay trong Zalo Chat” của Zalo Pay lần này được đánh giá là rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, lại có thể triển khai trên số lượng xe lớn. Có thể nói, Zalo Pay đã có sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn hình thức quảng cáo này.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi toàn quốc giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

3. Book quảng cáo trên taxi ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của các hãng taxi lớn trên thị trường, tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên cập nhật tình hình cũng như báo giá mới nhất để hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu ngày một rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *