Chiến dịch quảng cáo trên taxi cho sản phẩm mì cốc mới của Koreno

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Thời gian vừa qua, Koreno đã quảng bá cho sản phẩm mì cốc mới ra mắt trên các hãng taxi với số lượng xe cực khủng tại nhiều tỉnh thành, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

1. Koreno quảng bá cho sản phẩm mì cốc mới ra mắt trên xe taxi

Khi di chuyển trên đường phố, chắc hẳn chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh những cốc mì tôm của thường hiệu mỳ Hàn Quốc Koreno với màu sắc rực rỡ trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới mà Koreno tung ra thị trường với nhiều hương vị khác nhau, được đựng trong cốc nhựa vô cùng sạch sẽ và tiện lợi, giá cả lại rất hợp lí.

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Các sản phẩm mì cốc cực đa dạng của Koreno 

Với thông điệp “Cốc cốc cốc… đã có mì cốc Koreno”, hãng tiếp tục lựa chọn quảng cáo trên xe taxi để tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả, đó là các hộ gia đình, học sinh – sinh viên, người đi làm, khách du lịch… Ngoài ra, Koreno còn kết hợp quảng bá cho chương trình “Mua Jumbo ngay SH liền tay” để thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng. Chiến dịch được triển khai với quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng… đều là các thị trường có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn.

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo của mì cốc Koreno xuất hiện trên taxi Open99

Các hãng taxi mà Mì Koreno đã “chọn mặt gửi vàng” cho dự án truyền thông khủng lần này là taxi Mai Linh, G7, Group, Tiên Sa, Open99… với số lượng xe đủ để phủ sóng hình ảnh thương hiệu khắp mọi nẻo đường. Chiến dịch quảng cáo vừa giúp hãng nâng độ nhận diện lên đáng kể và vừa tăng cường doanh thu bán hàng cực tốt.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Chiến dịch quảng bá trên taxi ra mắt mì cốc Koreno đã đạt được những hiệu quả gì?

Với quy mô triển khai cùng lúc trên số lượng xe lớn tại nhiều tỉnh thành, chiến dịch quảng cáo cho mì cốc Koreno đã đạt được những hiệu ứng truyền thông rất tích cực. Xe taxi mang theo hình ảnh quảng cáo sản phẩm được dán ở hai cánh cửa sau xe, di chuyển đển các tuyến đường mỗi ngày mà không bị giới hạn, giúp người đi đường có thể quan sát được tại nhiều thời điểm, đặc biệt là khi tắc đường hay phải dừng đèn đỏ.

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, xe taxi thường xuất hiện tại những địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu dân cư, tòa nhà văn phòng… Đây cũng chính là nơi tập trung đông đảo khách hàng tiềm năng mà Koreno đang hướng tới. Hơn nữa, họ còn có thể tiếp cận với maquette quảng cáo không chỉ một lần bởi tần suất xuất hiện dày đặc của nó trên thị trường.

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh hoạt động tại Nghệ An

>> Xem thêm thông tin về quảng cáo trên taxi Mai Linh với nhiều lợi thế nổi trội

Hầu hết các hãng taxi được sử dụng trong chiến dịch quảng cáo của Koreno đều có tông màu đối lập với maquette, điều này càng giúp tôn lên vẻ nổi bật của decal dán trên xe. Decal in maquette là chất liệu bóng, không làm phai màu và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, hơn nữa xe taxi thường xuyên được tài xế giữ vệ sinh và kiểm tra chất lượng thường xuyên nên nhãn hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

>> Tìm hiểu thêm vị trí quảng cáo trên xe taxi hiệu quả nhất

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Mỳ cốc Koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi G7

>> Tham khảo quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành tiếp cận đông đảo người xem.

3. Unique cùng đồng hành với Koreno trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique rất hân hạnh khi tiếp tục được hợp tác cùng với Koreno trong chiến dịch quảng cáo taxi ra mắt sản phẩm mì cốc mới trên thị trường lần này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi hiệu quả nhất, đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên tinh nhuệ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tận tình để triển khai chiến dịch được thuận lợi và đạt kết quả tốt. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z, bảo hành chất lượng maquette theo định kì.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *