Biển hộp đèn: Vũng Tàu – Đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu

quảng cáo biển hộp đèn tại đường Lê Hồng Phong

Vị trí biển hộp đèn quảng cáo nằm trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu, Vũng Tàu là một địa điểm lí tưởng cho các doanh nghiệp thực thi chiến dịch quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng.

Truyền thông thương hiệu trên biển hộp đèn đang là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường bởi chi phí hợp lí, có thể diễn ra trong một thời gian dài và quan trọng nhất là có thể tiếp cận được với lượng người xem tối đa mỗi ngày.

Unique xin gửi tới doanh nghiệp của bạn những thông tin và hình ảnh cơ bản về vị trí biển hộp đèn tại đường Lê Hồng Phong, Vũng Tàu để tham khảo.

1. Một số thông tin về biển hộp đèn tại đường Lê Hồng Phong Vũng Tàu

  • Mô tả vị trí: Biển hộp đèn nằm giữa dải phân cách (con lươn) dọc đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu. Đây là con đường duy nhất trong thành phố được Sở VHTT và DL cấp phép quảng cáo, con đường dẫn nối thành phố ra đường Thùy Vân – Con đường đẹp nhất bên biển Bãi Sau – Vũng Tàu.
  • Kích thước: 2m x 4m x 2 mặt. Tổng diện tích: 16m2
  • Kết cấu: Kết cấu cột lốc, mặt biển hộp đèn khung sắt vững chắc, sơn chống gỉ; mặt căng bạt Hiflex, in Kỹ thuật số digital 04 màu với độ phân giải cao 720dpi.
  • Hệ thống chiếu sáng: Hệ thống đèn trong hộp, dây dẫn, cầu chì, khởi động từ, đồng hồ hẹn giờ, Atto-matt.
  • Thời hạn thuê: Mười hai (12) tháng kể từ ngày bên A hoàn thiện hệ thống khung – mặt – đèn chiếu sáng, có biên bản nghiệm thu. Hoặc thuê theo thời gian 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng tùy theo chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
  • Bảo hành: Trong suốt thời hạn hiệu lực hợp đồng.
  • Pháp lý: Bảo đảm sự tồn tại pháp lý cho biển hộp đèn trong suốt thời hạn hợp đồng.

Sơ đồ vị trí:

quảng cáo biển hộp đèn tại đường Lê Hồng Phong

Vị trí của biển hộp đèn trên bản đồ

Hình ảnh thực tế:

quảng cáo biển hộp đèn tại đường Lê Hồng Phong

Biến hộp đèn nằm trên tuyến đường vô cùng đông đúc

quảng cáo biển hộp đèn tại đường Lê Hồng Phong

Biển hộp đèn được lắp đặt trên cột trụ vững chắc và không chịu tác động từ môi trường

2. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại Vũng Tàu của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá mới nhất và cạnh tranh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *