Quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Ái Quốc, Đồng Nai

Quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Ái Quốc

Doanh nghiệp của bạn đang muốn thực hiện một chiến lược quảng cáo tại Đồng Nai? Vậy thì quảng cáo biển hộp đèn tại đường Nguyễn Ái Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn. 

1. Tất tần tật thông tin về biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Ái Quốc, Đồng Nai

Thông tin vị trí:

  • Mô tả: 37 biển hộp đèn nằm giữa dải phân cách (con lươn) dọc đường Nguyễn Ái Quốc, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Kích thước: 1.5m x 3m x 2 mặt. Tổng diện tích: 9m2
  • Kết cấu: Kết cấu cột lốc, mặt biển hộp đèn khung sắt vững chắc, sơn chống gỉ; mặt căng bạt Hiflex, in Kỹ thuật số digital 04 màu với độ phân giải cao 720dpi.
  • Hệ thống chiếu sáng: Hệ thống đèn trong hộp, dây dẫn, cầu chì, khởi động từ, đồng hồ hẹn giờ, Atto-matt (Trong trường hợp quý khách triển khai toàn bộ hệ thống 37 trụ hộp đèn)
  • Thời hạn thuê: Mười hai (12) tháng kể từ ngày bên A hoàn thiện hệ thống khung – mặt – đèn chiếu sáng, có biên bản nghiệm thu. Hoặc thuê theo thời gian 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng tùy theo chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
  • Bảo hành: Trong suốt thời hạn hiệu lực hợp đồng.
  • Pháp lý: Bảo đảm sự tồn tại pháp lý cho biển hộp đèn trong suốt thời hạn hợp đồng.

Sơ đồ vị trí:

Quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Ái Quốc

Vị trí của biển hộp đèn nằm ở trung tâm thành phố Biên Hòa

Qua bản đồ thấy rằng biển hộp đèn có vị trí vô cùng đẹp khi nằm trên dải phân cách của đường Nguyễn Ái Quốc, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là một trong những tuyến đường quốc lộ lớn nhất chạy qua thành phố và có mật độ người dân tham gia giao thông luôn ở mức cao nhất.

Hình ảnh thực tế vị trí:

Quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Ái Quốc

Biển hộp đèn nằm trên dải phân cách của đường quốc lộ

Có hình dáng cực kì giống với billboard quảng cáo, điểm khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm vượt trội của biển hộp đèn đó chính là hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt ở bên trong. Vào buổi tối, chúng sẽ phát sáng trong thời gian khoảng từ 4 – 5 tiếng để làm nổi bật nội dung của maquette. Tâm lý người đi đường khi di chuyển vào buổi tối chắc chắn sẽ dành sự chú ý vào những vật thể có ánh sáng, vì vậy không khó để nhận thấy rằng biển hộp đèn sẽ trở thành tâm điểm.

Quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Ái Quốc

Biển hộp đèn không bị vướng tầm nhìn của cây cối

2. Liên hệ Unique để triển khai quảng cáo biển hộp đèn hiệu quả

Unique Outdoor Agency là đơn vị số 1 trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn hân hạnh được trở thành đối tác thân thiết của các nhãn hàng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Lựa chọn tin tưởng Unique và chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn đến tận tay người tiêu dùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *