Quảng cáo biển hộp đèn: Bến xe Lương Yên – Hà Nội

quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn tại bến xe Lương Yên, Hà Nội hiện được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi những hiệu quả truyền thông vượt trội mà nó đem lại cho thương hiệu. 

1. Những thông tin chính về các vị trí biển hộp đèn

  • Vi trí:  Biển được lắp đặt trên hàng rào tại lối ra vào bến xe Lương Yên, sát mặt đường Nguyễn Khoái, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Kích thước: 5m (ngang) x 2m (cao) x 2 mặt.
  • Hình thức: Biển hộp đèn 2 mặt, căng bạt Hiflex chống thấm nước, không chịu tác động từ môi trường.
  • Hình ảnh in có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng.
  • Hệ thống chiếu sáng:  Đèn chiếu sáng từ bên trong biển, chiếu sáng 4h/tối
  • Số lượng: 5 biển.
  • Tầm nhìn: Khoảng 500m => Người đi đường có thể quan sát từ nhiều góc độ và khoảng cách.

Hình ảnh thực tế:

Unique Outdoor Agency xin cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những hình ảnh về các vị trí biển hộp đèn mới nhất tại bến xe Lương Yên, Hà Nội:

quảng cáo biển hộp đèn tại bến xe Lương Yên

Biển hộp đèn có kích thước lớn, dễ dàng quan sát từ xa

quảng cáo biển hộp đèn tại bến xe Lương Yên

Các biển hộp đèn không gặp bất cứ vật cản nào như cây cối, nhà cửa

Đánh giá hiệu quả

Những biển hộp đèn ở bến xe Lương Yên, Hà Nội sở hữu vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông hàng ngày lên tới 500.000 lượt/ngày.

Biển hộp đèn có kích thước lớn, được lắp đèn công suất cao bên trong nên có thể phát sáng cả vào buổi tối, giúp nội dung của chiến dịch càng trở nên nổi bật giữa quang cảnh xung quanh. Người đi đường di chuyển qua khu vực này không thể không quan sát thấy biển cũng như sẽ tiếp xúc ít nhất là một lần.

quảng cáo biển hộp đèn tại bến xe Lương Yên

Lượng người tham gia giao thông qua đây là rất lớn

Tại khu vực bến xe là nơi hội tụ đủ người dân ở mọi ngành nghề, tầng lớp khác nhau, đặc biệt là người có thu nhập trung bình khá trở lên. Chính vì vậy mà doanh nghiệp nên cân nhắc book vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại đây để có thể tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

2. Unique – đơn vị quảng cáo biển hộp đèn trên toàn quốc

Là đối tác thân thiết của nhiều nhãn hàng lớn ở trong nước và quốc tế, Unique Outdoor Agency đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên nhiều loại hình khác nhau, trong đó có biển hộp đèn. Chúng tôi đang sở hữu những vị trí quảng cáo đẹp nhất tại bến xe Lương Yên, Hà Nội với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Doanh nghiệp nào có nhu cầu tìm một agency thực thi chiến dịch tổng thể thì hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *