Quảng cáo biển hộp đèn: Bến xe Gia Lâm – Hà Nội

quảng cáo biển hộp đèn

Là một trong những bến xe khách lớn và đông đúc nhất Thủ đô Hà Nội, tại bến xe Gia Lâm hiện đang sở hữu một hệ thống các biển hộp đèn phục vụ cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về biển hộp đèn tại bến xe Gia Lâm – Hà Nội

Bến xe Gia Lâm nằm tại quận Long Biên, là một trong các bến xe lớn nhất của Thủ đô Hà Nội. Mỗi ngày, nơi đây tiếp nhận hàng chục chuyến xe khách, xe buýt đi về, đưa đón hàng nghìn lượt khách có nhu cầu di chuyển xa gần trong nội thành và đi các tỉnh khác.

Được đánh giá là nơi lí tưởng để các nhãn hàng tiếp cận được với một lượng khách hàng tiềm năng lớn, tại bến xe Gia Lâm hiện đang được lắp đặt một số biển hộp đèn để thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bến xe Gia Lâm – Hà Nội

Thông tin về biển hộp đèn:

  • Vị trí: Biển được lắp đặt trên hàng rào tại lối ra vào bến xe Gia Lâm, sát mặt đường
  • Kích thước:  5m (ngang) x 2m (cao) x 2 mặt
  • Hình thức:  Biển hộp đèn 2 mặt, căng bạt Hiflex
  • Hệ thống chiếu sáng:  Đèn chiếu sáng từ bên trong biển, chiếu sáng 4h/tối
  • Số lượng:  2 biển
  • Tầm nhìn: 200m, thu hút người tham gia giao thông và hành khách

Một số hình ảnh về các vị trí quảng cáo biển hộp đèn hot nhất tại bến xe Gia Lâm – Hà Nội để doanh nghiệp tham khảo:

quảng cáo biển hộp đèn

Mặt tiền của biển hộp đèn quay ra đường quốc lộ đông đúc

quảng cáo biển hộp đèn

Không ai đi qua đây mà lại không trông thấy sự xuất hiện của biển hộp đèn

3. Đánh giá

Vị trí đạt 3.5/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời ( nếu xét theo khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh). Biển quảng cáo nằm tại cổng vào của bến xe Gia Lâm tại đường Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội, nếu không tính số lượng xe khách đi về mỗi ngày thì lưu lượng người tham gia giao thông qua đây đã lên tới khoảng 300.000 lượt/ngày.

Với kích thước lớn cộng với hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong, dù là ban ngày hay buổi tối thì biển hộp đèn cũng luôn nổi bần bật, buộc mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát, tăng độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể cho nhãn hàng 24/24h.

Chi phí quảng cáo hợp lí, không cao bằng các hình thức quảng cáo truyền thống mà thời lượng xuất hiện lại lớn hơn rất nhiều.

4. Quảng cáo biển hộp đèn tại bến xe Gia Lâm – Hà Nội với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Là đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Outdoor Agency luôn cam kết đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp diễn ra một cách suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hiện đang sở hữu những biển quảng cáo hộp đèn đẹp nhất tại bến xe Gia Lâm – Hà Nội cũng như ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Liên hệ ngay với Unique để được nhận tư vấn và báo giá mới nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *