Bất động sản C-Skyview triển khai quảng cáo taxi tại Bình Dương

bất động sản c-skyview quảng cáo taxi

Để quảng bá rộng rãi tới khách hàng tiềm năng cũng như các chủ đầu tư đang có nhu cầu tại Bình Dương, bất động sản C-Skyview đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh với số lượng xe lớn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời với quy mô khắp 63 tỉnh thành, đóng vai trò đắc lực đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

1. Quảng cáo trên taxi – Giải pháp truyền thông bất động sản C-Skyview lựa chọn

C-Skyview là tên dự án bất động sản được xây dựng ngay tại vị trí đắc địa nhất của tỉnh Bình Dương, nằm trên tuyến đường Trần Phú, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một rất thuận tiện để di chuyển sang các khu vực khác. Đây cũng là nơi tụ hội của các trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của con người.

bất động sản c-skyview quảng cáo taxi

Vị trí cực kì đắc địa của khu căn hộ C-Skyview

Với mục tiêu ““Chuẩn mực sống mới toàn diện”, bất động sản C-Skyview mang tới những căn hộ cao cấp, hiện đại, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và cũng rất phù hợp cho mục đích đầu tư. Nhằm đưa hình ảnh đến gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng này, C-Skyview đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh ngay tại Bình Dương trong một thời gian dài.

bất động sản c-skyview quảng cáo taxi

Taxi Mai Linh là hãng xe quảng cáo mà bất động sản C-Skyview lựa chọn 

Sở dĩ bất động sản C-Skyview lựa chọn quảng cáo trên taxi mà không phải hình thức nào khác là do hình ảnh thương hiệu sẽ không bị đứng im một chỗ mà sẽ được lan tỏa đến khách hàng ở khắp mọi nẻo đường. Xe taxi sẽ trở thành phương tiện truyền thông đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả, tăng cường độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview

Qua khảo sát từ thực tế thì có thể thấy rằng chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview đã diễn ra thuận lợi và đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định, được người dân và các chủ đầu tư biết đến nhiều hơn hẳn. Taxi Mai Linh là hãng xe công cộng có số lượng xe và quy mô hoạt động lớn nhất trên cả nước, hầu như tỉnh thành nào cũng đều có mặt. Vì vậy, việc lựa chọn taxi Mai Linh để triển khai quảng cáo là cực kì đúng đắn bởi hãng xe này có độ nhận diện rất cao trên thị trường.

bất động sản c-skyview quảng cáo taxi

Taxi Mai Linh là hãng xe hoạt động rất mạnh trên thị trường

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên taxi Mai Linh với nhiều ưu điểm nổi bật

Với mục tiêu tiếp cận tới đông đảo người tham gia giao thông trên đường, bất động sản C-Skyview đã lựa chọn hình thức dán quảng cáo lên hai cánh cửa sau xe, vừa ngang với tầm mắt của người nhìn. Trong suốt thời gian chạy quảng cáo, có thể thấy số lượng người xem đã tiếp xúc với nội dung in trên maquette là cực kì nhiều, chưa kể những người bắt gặp rất nhiều lần tại các địa điểm khác nhau.

bất động sản c-skyview quảng cáo taxi

Maquette quảng cáo taxi dễ dàng thu hút sự chú ý

C-Skyview còn lựa chọn hai dòng xe Mai Linh màu xanh lá và màu bạc để gây được ấn tượng tốt hơn và không làm cho người đi đường cảm thấy nhàm chán. Khi tiến hành thiết kế maquette quảng cáo taxi, hãng đã sử dụng tông màu xanh da trời chủ đạo nên dù dán trên màu xe nào thì cũng vẫn vô cùng nổi bật, càng quan sát nhiều lần thì càng dễ dàng ghi nhớ thông tin tốt hơn.

bất động sản c-skyview quảng cáo taxi

Có thể quan sát maquette quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau

Quá trình thi công chiến dịch quảng cáo taxi của bất động sản C-Skyview cũng không tốn quá nhiều thời gian bởi số lượng xe đã được chuẩn bị sẵn từ trước để triển khai đồng loạt, đảm bảo thời gian mong muốn của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Unique đã có kinh nghiệm thực thi nhiều chiến dịch cũng là nhân tố chính giúp chiến dịch diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đáp ứng nhu cầu của C-Skyview.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên taxi toàn quốc giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn

3. Unique cùng đồng hành với C-Skyview trong chiến dịch quảng cáo trên taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh được cùng đồng hành với bất động sản C-Skyview trong chiến dịch quảng bá lần này, đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp tất cả các giải pháp truyền thông phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn triển khai, bảo hành chất lượng maquette theo giai đoạn định kì.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising 

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *