Tổng hợp về quảng cáo tại sân bay

Hình thức, vị trí quảng cáo tại sân bay, lợi ích truyền thông từ quảng cáo trong sân bay và quảng cáo sân bay tiếp cận đối tượng khách hàng nào? Hãy cùng Unique tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay toàn quốc.

1. Đôi nét về quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo tại sân bay đã không còn quá xa lạ và chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy các biển quảng cáo, thiết bị hỗ trợ quảng cáo trong sân bay có hình dạng và cấu tạo như thế nào. Trong bài này tôi sẽ tổng hợp và đi vào sâu hơn những tác động của quảng cáo sân bay mang lại cho doanh nghiệp.

Ngày nay, đi bất cứ đâu, bất cứ nơi nào bạn cũng sẽ bắt gặp các biển quảng cáo. Đi ra ngoài đường, lên mạng internet, ở nhà xem TV, nghe Radio. Ngành quảng cáo đang phát triển nổ rộ nhất năm 2014 quảng cáo trên internet. Nhà nhà làm quảng người người muốn quảng cáo. Ngày nay nếu đã kinh doanh thì bắt buộc công việc thứ 2 cần nghĩ đến là làm sao để bán được hàng hay bán được dịch vụ. Nếu bạn không quảng cáo thì sẽ không ai biết đến bạn là ai và bán cái gì.

quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo tại sân bay là loại hình truyền thông rất phát triển 

Tùy vào mặt hàng, tiềm lực kinh tế, đối tượng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mà lưạ chọn phương tiện quảng cáo, hình thức quảng cáo phù hợp sản phẩm, dịch vụ của mình. Quảng cáo sân bay một trong những phương tiện quảng cáo mới du nhập vào việt nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Những lợi ích nó mang lại là rất lớn, nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, chiến dịch khuyến mãi,.. mọi thứ đều có thể với quảng cáo sân bay. Chỉ cần xác định đúng đối tượng khách hàng và khách hàng tiềm năng bạn sẽ thu lại lợi nhuận ngay sau khi thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình.

Điều quang trọng nhất làm sao để khách hàng nhớ tới, kích thích sự tìm hiểu, truy cập vào website, liên lạc đến bạn muốn được tư vấn hay đặt hàng đó là nhờ mẫu quảng cáo có tính thu hút, gây ấn tượng mạnh.

2. Hình thức quảng cáo trong sân bay

Rất đa dạng và ngày có càng các công nghệ mới, hình thức quảng cáo mới được đưa vào sân bay.

quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo Billboard cỡ lớn bên ngoài sân bay

Hinh thức được ưa chuộng nhất vẫn là biển hộp đèn, các hình thức khách như biển lật 3 mặt, biển treo thả, gián decal, standy, màn hình LCD, màn hình cảm ứng, xây dựng mô hình,..

3. Đối tượng quảng cáo sân bay tiếp cận

– Nguyên thủ quốc gia

– Thương gia

– Cán bộ nhận viên

– Giám đốc tập đoàn, công ty lớn, nhỏ.

– Khách du lịch nước ngoài.

4. Lợi ích từ quảng cáo sân bay như thế nào

– Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp.

– Quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến các đối tác trong và ngoài nước.

– Vị trí quảng cáo đẹp để khách hàng có được ấn tượng tốt với sản phẩm của doanh nghiệp.

– Có cơ hội tốt để tiếp cận với nhóm đầu tư trực tiếp nước ngoài và các phái đoàn thương mại.

– Là nơi khách hàng dừng chân lâu có điều kiện quyết định chọn lựa sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng.

– Thu hút được sự chú ý của khách hàng với tầm nhìn trực diện.

– Thu hút được khách hàng mục tiêu qua đó mang lại hiệu quả marketing cao cho doanh nghiệp.

Hãy lựa chọn quảng cáo tại sân bay là phương tiện quảng cáo chính trong chiến dịch marketing của mình. Unique hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555