Tìm hiểu về loại hình quảng cáo trên xe bus tại Bắc Ninh

quảng cáo trên xe bus tại bắc ninh

Quảng cáo trên xe bus đang ngày một phát triển không chỉ ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Với nhu cầu ngày càng cao các địa phương cũng đang ngày càng đẩy mạnh việc phát triển hình thức này và Bắc Ninh là một trong số các tỉnh đi tiên phong việc cho khai thác quảng cáo trên xe bus.

1. Tiềm năng quảng cáo trên xe bus tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của nước ta, cũng chính là cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây có các tuyến đường giao thông quan trọng nhất chạy qua, là điều kiện thuận lợi để thông thương, giao lưu kinh tế, văn hóa với các tỉnh và khu vực khác.

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp, các công ty trong và ngoài nước đang dành sự quan tâm, chú ý đầu tư vào thị trường tỉnh Bắc Ninh. Nguồn nhân công của tỉnh khá trẻ và dễ dàng tiếp thu những kĩ thuật công nghệ mới, mang lại năng suất và hiệu quả cao. Những nhu cầu trong đời sống của người dân cũng được nâng cao hơn trước.

2. Tìm hiểu về loại hình quảng cáo trên xe bus tại Bắc Ninh

Các phương tiện giao thông được sử dụng nhiều nhất tại Bắc Ninh là xe bus, taxi, ô tô, xe máy.

quảng cáo xe bus tại bắc ninh

Số lượng người dân dùng xe bus làm phương tiện di chuyển ngày càng đông

Ở Bắc Ninh, xe bus là một loại phương tiện giao thông công cộng khá phổ biến, được sử dụng chính bởi học sinh, sinh viên, công nhân hay những người di chuyển ở khoảng cách gần. Với giá thành rẻ (7000đ/lượt), xe bus còn dừng ở nhiều trạm cũng như vận chuyển được vài chục người cùng một lần cũng như hoạt động liên tục từ 5h sáng – 9h tối mỗi ngày theo cung đường đã được vạch ra sẵn.

Ngoài các tuyến bus chạy trong khu vực tỉnh Bắc Ninh, quý khách có nhu cầu quảng cáo tại đây có thể nghiên cứu cân nhắc tuyến số 10 chạy từ Hà Nội lên Từ Sơn. Với hình thức dán quảng cáo rất rộng trên xe bus, hình ảnh của bạn sẽ được tiếp cận một cách dễ dàng đến người đi đường, cũng như các đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng phương tiện này để di chuyển.

quảng cáo xe bus tại bắc ninh

Số lượng người đã tiếp xúc với maquette trong ngày là không thể đếm được

Quảng cáo xe bus tại Bắc Ninh là hình thức đã xuất hiện trong thời gian gần đây và nhanh chóng chứng tỏ được sức hút của nó trên thị trường. Nó thuộc thể loại quảng cáo ngoài trời tầm thấp, sử dụng maquette được in trên decal và dán lên hai bên thân của xe bus, kích thước rơi vào khoảng 8-12m.

Xe bus sẽ trở thành đại sứ truyền thông di động cho chiến dịch mà vẫn không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của xe, trái lại maquette sẽ cùng đồng hành trong suốt thời gian chuyên chở khách hàng, không bị bó buộc ở một vị trí cố định. Với kích thước hình ảnh khá lớn, người tham gia giao thông sẽ dễ dàng quan sát được dù đang di chuyển ở khoảng cách xa hay gần.

3. Quảng cáo trên xe bus tại Bắc Ninh với dịch vụ của Bus Media

Bus Media trực thuộc Unique Group – là tổ hợp chuyên thi công, thực hiện các chiến dịch quảng cáo xe buýt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đối với những doanh nghiệp nào đang muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Bắc Ninh, Bus Media có sở hữu thông tin về các tuyến xe lớn nhất cũng như đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao và vô cùng chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555