Quảng cáo trên taxi tại Phú Yên

Quảng cáo trên taxi

Phú Yên luôn thu hút những doanh nghiệp khao khát muốn tăng độ nhận diện thương hiệu của mình, đặc biệt trong mảng quảng cáo trên taxi.

1. Quảng cáo trên taxi tại Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nổi tiếng với những đầm nước trong vắt, các bãi biển bao la, ghềnh Đá Đĩa kỳ thú. Các địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Phú Yên có thể kể đến như Vũng Rô, vực Phun, hòn Nưa, hải đăng Đại Lãnh, đảo hòn Chùa, cao nguyên Vân Hòa, ghềnh đá hang Cọp, đầm Ô Loan, ghềnh Đá Đĩa, vịnh Xuân Đài, … Sau bộ phim “Tôi thấy hóa vàng trên cỏ xanh” được lấy bối cảnh tại Phú Yên, lượng khác du lịch đổ về đây ngày một lớn. Nhận ra ưu thế này Taxi Media thuộc tổ hợp truyền thông Unique Advertising đã đi tiên phong trong việc phối hợp với các hãng Taxi mang đến cho Quý khách hàng những phương án và giải pháp tổng thể về dịch vụ Quảng cáo Taxi tại Phú Yên, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình, mang hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hiện nay tại Phú Yên có rất nhiều hãng Taxi đang hoạt động, trong đó có thể kể đến các hãng Taxi lớn như: Taxi Mai Linh, Sun Taxi, Taxi Hoàng Anh.

Quảng cáo trên taxi

Quảng cáo mì Konero trên taxi

Taxi Media cũng cấp những giải pháp Quảng cáo trên Taxi tại Phú Yên như sau:

+ Dán decal 2 cánh cửa sau xe

+ Dán tràn đuôi xe và 2 cánh cửa sau taxi

+ Quảng cáo trên 2 ô kính tam giác của xe, bên dưới biển số xe

+  Dán quảng cáo phía sau 2 ghế trước của xe

2. Những lợi ích khi quảng cáo trên xe taxi tại Phú Yên

Quảng cáo trên taxi tại Phú Yên giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả, một vài điểm mạnh có thể kể đến:

+ Quảng cáo trên xe taxi cho chi phí thấp mà lượng “Reach” lớn, giống như tấm biển quảng cáo di động

+ Thu hút người đi đường bởi hình ảnh quảng cáo độc đáo bắt mắt

+ Không cần lo lắng đến vị trí quảng cáo

+ Mỗi chiếc xe taxi di chuyển trung bình 20h/ngày

+ Đối tượng sử dụng xe taxi là những người khá giả, đối tượng xem quảng cáo là tất cả mọi người

Taxi quảng cáo hoạt động, di chuyển liên tục đây là một kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Unique outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *