Mỳ Koreno triển khai quảng cáo trên nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh

nhà chờ xe buýt của koreno

Mỳ Hàn Quốc Koreno triển khai chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh để tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng và trực diện hơn.

Quảng cáo nhà chờ xe bus cũng giống như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, đem lại hiệu quả nhất định cho các doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm vốn có, hình thức quảng cáo này đang được tận dụng triệt để.

nhà chờ xe buýt của koreno

Quảng cáo nhà chờ xe buýt 

Quảng cáo nhà chờ xe bus là không còn xa lạ gì với mọi người. Từ những nhà chờ xe bus trống, hay chỉ gắn bản đồ đường đi xe bus, giờ đây chúng đã trở thành phương tiện quảng cáo vô cùng hữu ích.

nhà chờ xe buýt của koreno

Tận dụng nhà chờ xe buýt thành không gian quảng cáo cực kỳ hiệu quả

Không chỉ giúp cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà nước thu lợi nhuận mà còn làm tăng mỹ quan đô thị bởi màu sắc, thiết kế hấp dẫn của các mẫu quảng cáo.

Tuy quảng cáo nhà chờ xe bus mang tính chất cố định, không linh động như  quảng cáo trên xe bus, nhưng lượng khách hàng mà hình thức quảng cáo này tiếp cận được cũng rất lớn. Đặc biệt, tại các điểm trung chuyển xe bus có trung bình khoảng 100.000 lượt hành khách tham gia xe bus mỗi ngày và mỗi phút có khoảng 1000 người tham gia giao thông bằng các phương tiện khác tiếp xúc với quảng cáo nhà chờ xe bus.

nhà chờ xe buýt của koreno

Thiết kế sáng tạo, độc đáo

Một ưu điểm nữa của quảng cáo nhà chờ xe bus là diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp nên khách hàng dễ nhận biết, dễ quan sát. Các mẫu quảng cáo đều được đặt trong khung inox, mặt mica, thiết kế mái che nên được bảo quản rất tốt, đặc biệt với hệ thống đèn điện thắp sáng nên vào buổi tối bảng quảng cáo vẫn rất thu hút.

nhà chờ xe buýt của koreno

Nổi bật vào ban đêm nhờ hệ thống chiếu sáng

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Koreno trong chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt đầy sáng tạo và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555