Quảng cáo trên taxi – Ô kính tam giác Mai Linh

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh là một kênh được các doanh nghiệp tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng” sản phẩm của mình.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh và những điều cần biết

“Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Không chỉ thế, Mai Linh còn là hãng taxi được các doanh nghiệp tin tưởng và đặt quảng cáo.

Hình thức quảng cáo trên ô kính tam giác Taxi:

  • Kích thước: 5cm x 40cm x 42cm
  • Dán  2 bên ô kính tam giác trong và ngoài xe
  • Có thể được nhìn thấy từ người bên trong và ngoài xe

Quảng cáo trên taxi

Quảng cáo ô kính tam giác trên taxi Mai Linh

Unique Outdoor Agency là đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp quảng cáo tổng thể với mục đích hướng tới các giá trị lớn nhất đem lại cho khách hàng: dịch vụ tốt nhất và hiệu quả cáo nhất.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy khai thác quảng cáo trên các hãng Taxi lớn trên Toàn quốc: Mai Linh, Taxi Group, Vinasun, Vinataxi, Open 99.. Unique Outdoor Agency ngoài khai thác quảng cáo hai cánh sau thì còn nhận quảng cáo trên ô kính tam giác xe Mai Linh.

Để được tư vấn, lên kế hoạch và cập nhật thông tin quảng cáo và bản báo giá, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555