Quảng cáo POSM: Bạn đã hiểu gì về loại hình độc đáo này?

quảng cáo POSM

Từ xưa đến nay, người ta thường hiểu ngành marketing nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng đóng vai trò giúp nhận dạng thương hiệu của một nhãn hàng hay doanh nghiệp. Quan trọng hơn nữa là giúp các doanh nghiệp tìm hiểu được những nhu cầu, hành vi của người tiêu dùng một cách dễ dàng.

1. Tìm hiểu về loại hình quảng cáo POSM

Một sản phẩm được sản xuất ra nếu như không được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực, thậm chí không có người mua thì sẽ không bán ra được và doanh nghiệp sẽ thất bại. Do đó các doanh nghiệp, nhãn hàng tìm đến nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau để quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy hình thức quảng cáo POSM xuất hiện nhằm giúp các thương hiệu nâng cáo vị thế trong lòng người dùng.

quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp không có thông điệp rõ ràng, ấn tượng và độc đáo đến khách hàng thì sẽ có nhiều khả năng doanh nghiệp đó sẽ không đạt được kỳ vọng về quảng cáo hiệu quả và ắt hẳn không đạt được doanh thu như mong muốn.

Những vật phẩm quảng cáo POSM mà các doanh nghiệp thường quan tâm đến hiện nay chủ yếu là quầy bán hàng, quầy kệ, standee, poster, cờ dây, tờ rơi, ly giấy, ly nhựa, tờ rơi, poster, dù quảng cáo, áo mưa,…

quảng cáo POSM

Thiết kế POSM trên vật dụng đi kèm

Vì tính cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp nên đòi hỏi các nhãn hàng phải cập nhật kịp thời các mẫu mã quảng cáo sáng tạo, độc đáo kết hợp với những thông điệp ý nghĩa giúp tạo ra được những kiểu dáng POSM bắt mắt và ấn tượng. Điều này làm thôi thúc và gợi lên quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Do đó quảng cáo ngoài trời POSM góp phần đem lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM góp phần quảng bá hình ảnh sản phẩm hiệu quả

2. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo POSM chất lượng và uy tín

Hiện nay, với sứ mệnh hơn 10 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời Unique Advertising Agency là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng khó tính, Unique không nề hà bất cứ trở ngại nào nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng đối tác. Unique Ads còn được biết đến là công ty đầu tiên phổ biến hình thức quảng cáo POSM tại Việt Nam. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín Unique luôn sẵn sàng tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trong đó có POSM cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tác giả: Khánh Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555