Quảng cáo Human Billboard khai trương Trung tâm Anh ngữ GLN cơ sở Phạm Hùng

quang-cao-human-bilboard-khai-truong-trung-tam-anh-ngu

Ngày 17/10/2017 vừa qua, Unique Outdoor Agency hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Trung tâm Anh Ngữ GLN trong sự kiện khai trương cơ sở mới tại Phạm Hùng. Anh ngữ GLN chọn hình thức quảng cáo Human Billboard với số lượng 41 PG đứng tại 10 vị trí ngã tư lớn trong nội thành Hà Nội.

1. Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo human billboard

Quảng cáo Human Billboard hiện nay được xem là một hình thức quảng cáo ngoài trời khá mới lạ, và độc đáo tại Việt Nam. Human Billboard hướng đến những chiến dịch quảng cáo muốn gây sự chú ý đến công chúng trong thời gian ngắn, phù hợp với sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới, khuyến mại thúc đẩy việc bán hàng…

quang-cao-human-bilboard-khai-truong-trung-tam-anh-ngu

Quảng cáo Human Billboard tại cổng học viện Ngân hàng – nơi có đông sinh viên qua lại

Quảng cáo Human Billboard sử dụng đội ngũ PG mang những tấm poster, bóng bay, tờ rơi triển khai quảng cáo tại các ngã tư nội thành – nơi có mật độ phương tiện giao thông cao để thu hút sự chú ý từ người đi đường.

quang-cao-human-bilboard-khai-truong-trung-tam-anh-ngu

Kết hợp PG và Mascot để tăng nổi bật thu hút sự chú ý từ người đi đường

Với chi phí rẻ hơn nhiều so với loại hình biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, nên phù hợp với tất cả những doanh nghiệp tại Việt Nam. Human Billboard được xem là loại hình quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả cực cao cho việc quảng bá thương hiệu.

quang-cao-human-bilboard-khai-truong-trung-tam-anh-ngu

Nhiều người tò mò và ngoái đầu lại nhìn vì độc lạ

Một chiến dịch quảng cáo Human Billboard thường khá ngắn, và chỉ kéo dài khoảng 3 ngày cho đến 1 tuần, đủ để gây chú ý đến một lượng công chúng khá lớn.

quang-cao-human-bilboard-khai-truong-trung-tam-anh-ngu

PG sử dụng các tấm poster và đứng tại ngã tư Bà Triệu – Tràng Thi để thu hút sự chú ý của người đi đường

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần triển khai sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoặc khai trương cơ sở, chương trình khuyến mại… bạn có thể lựa chọn hình thức Human Billboard để quảng cáo cho chiến dịch của bạn.

2. Quảng cáo Human Billboard với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency hân hạnh cung cấp dịch vụ  quảng cáo Human Billboard  –  Thể hiện hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu và các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp đến với khách hàng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0986268555